VIDEO
LIBRARY

แนะนำผลิตภัณฑ์อัลเน็กซ์ (ALNEX)

“…คนสร้างบ้าน เขาหวังกันที่หลัก 10-40 ปีซึ่ง ALNEX ไม่ต้อง Maintenance 10-20 ปีคือลืมไปได้เลย…” นี่คือส่วนหนึ่งของความรู้สึกหลังจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ALNEX ของคุณญาณวุฒิจรรยหาญ หรือ พี่เอ็ด 7 วิไม่ว่าจะเป็น ประตูรั้วบานเลื่อน, กันสาด, และราวกันตก 

ALNEX มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเก็บทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ดีไซน์โดยรวมของบ้าน และที่สําคัญยังมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องห่วงหรือคํานึงถึงเรื่องการบํารุงรักษาใน ระยะยาว ที่พร้อมการรับประกันสีถึง 10 ปี

นอกจากนี้ยังให้เรื่องความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดีไซน์ที่คํานึงถึงผู้อาศัยทุกช่วงวัย และที่สําคัญคือระบบอลูมิเนียม ALNEX เป็นอลูมิเนียมแบรนด์แรกที่ปลอดสารก่อมะเร็ง 100% เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัยทุกคนตลอดการใช้งาน

แนะนำกันผลิตภัณฑ์กันสาดอลูมิเนียม์อัลเน็กซ์ (ALNEX)

“เติมเต็มแลนด์มาร์คแห่งใหม่ย่านสีลมด้วย ALUMINIUM FACADE ALNEX”

จากโจทย์ของ ‘คุณธนภัทร อนุชาติชัยกุล’ ที่ต้องการสร้าง Landmark ใหม่ ให้มีเอกลักษณ์สําหรับย่านสีลม ให้มีดีไซน์ที่ดูTimeless ดึงดูดสายตาผู้คน และที่สําคัญคือต้องเป็นอาคารแบบ Mixed-use ที่มีทั้งโซน Commercial และ มีโซน Private Residence ในอาคารเดียวกัน

และจากความต้องการทั้งหมด ทําให้ ‘Yan Architects’ ทีมสถาปนิกของโครงการ ได้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์Facade ซึ่งเจ้าของโครงการนั้นได้เลือกใช้Facade สีขาวแบบ Aluminium Folding Battens Systems ของ ALNEX ที่ได้ออกแบบตัวบานให้มีลักษณะ Zigzag ที่สามารถพับตัวบานเปิด-ปิดได้พร้อมการติดตั้งระบบมอเตอร์อัตโนมัติเพื่อให้สามารถควบคุมแสงธรรมชาติและความร้อนให้เข้าสู่ภายในอาคารได้อย่างเหมาะสม รวมไปถึง การสร้างความเป็นส่วนตัวแก่ผู้อาศัย ท่ามกลางชุมชนเมืองที่มีความหนาแน่นของย่านสีลม

โดย ALNEX เป็นแบรนด์วัสดุแรกๆ ที่เจ้าของโครงการและทีมสถาปนิกนึกถึง ด้วยคุณสมบัติของวัสดุอลูมิเนียมเกรดคุณภาพที่มีความแข็งแรงแต่นํ้าหนักเบามาก เมื่อเทียบกับวัสดุตัวเลือกอื่นๆ ซึ่งส่งผลให้มอเตอร์สามารถรับนํ้า หนักได้ทั้งยังประหยัดงบในส่วนของโครงสร้างอาคารที่ต้องรับนํ้าหนักส่วน Facade อีกด้วย รวมไปถึงการตอบโจทย์เรื่องการ Maintenance ได้เป็นอย่างดี

Project Information of ‘Silom Residence’ Architects : Yan Architects Facade : ALNEX

การติดตั้งผลิตภัณฑ์กันสาด (ALNEX)

พบกับแนวคิดการเลือกซื้อ “ประตูรั้วบานเลื่อน” จากนักธุรกิจที่อยู่ในวงการวัสดุก่อสร้าง คุณทัสสพันธ์ วาณิชยรรยง ซึ่งได้มีโอกาสติดตั้งประตูรั้วบานเลื่อนอลูมิเนียมจากแบรนด์อัลเน็กซ์ (Alnex) ที่ออฟฟิศและบ้านพักส่วนตัว เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ใช้งานง่าย วัสดุประตูทำจากอลูมิเนียมเกรดพิเศษ แข็งแรงเทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ แต่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงเลื่อนง่าย ไม่หนัก ติดตั้งบนระบบรางแสตนเลส ควบคู่กับล้อซุปเปอร์ลีนที่ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติลดแรงเสียดทาน จึงทนทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะแดดหรือฝน ช่วยให้ประตูลื่น ไม่ฝืด เสียงไม่ดัง ใช้งานได้ยาวนาน รองรับการติดตั้งแบบระบบไฟฟ้าด้วยมอเตอร์ที่ดีที่สุดจากประเทศอิตาลี ซึ่งใช้งานได้ทั้งแบบระบบอัตโนมัติและควบคุมการเปิด-ปิดด้วยตนเองหากเจอปัญหาไฟฟ้าดับ นอกจากนี้ ประตูรั้วบานเลื่อน Alnex ยังมีระบบประกอบแบบเข้าลิ้นที่ออกแบบเป็นพิเศษ ช่วยให้ประตูสวย เรียบเนียน ไร้รอยเชื่อม และระบบประกอบติดตั้งแบบ Pre-Fabrication จึงติดตั้งหน้างานได้อย่างรวดเร็ว ประณีต บ้านไม่ช้ำ เจ้าของบ้านยังสามารถออกแบบประตูรั้วเพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้านได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ขนาด สี หรือแม้กระทั่งความห่างซี่ประตู และดูแลรักษาง่าย ด้วยนวัตกรรมการพ่นสีคุณภาพสูงมาตรฐานอเมริกา ช่วยให้ประตูดูสวยใหม่อยู่เสมอ และไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งยังปราศจากสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตราย 100% จึงปลอดภัยทุกครั้งที่สัมผัส

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์อัลเน็กซ์ (ALNEX)

พบกับตัวช่วยในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานเจ้าของบ้านได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน กรองแสงแดด ปิดบังสายตา เพิ่มความเป็นส่วนตัว และยังช่วยตกแต่งอาคารให้ดูสวยโดดเด่นมากขึ้น

การใช้ระแนงอลูมิเนียมมารีโนเวทตึกเก่า นับเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับการออกแบบ เพราะช่วยชุบชีวิตอาคารเก่าให้ดูสวยเหมือนใหม่ แต่ยังคงสภาพเดิมของอาคารและความทรงจำที่มีคุณค่าของครอบครัว

ระบบระแนงอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ (Alnex) คือตัวช่วยที่เข้ามาแก้ปัญหาและเติมเต็มความต้องการ ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน เจ้าของบ้านจึงไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา .

ด้วยนวัตกรรมสีคุณภาพสูง ระแนงของอัลเน็กซ์จึงมีสีสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้บ้านสวยได้ยาวนาน ระบบหน้าตัดอลูมิเนียมผ่านการออกแบบเป็นพิเศษ โดยคำนึงถึงความสวยงามและความแข็งแรงในการเข้าล็อคลิ้นซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอัลเน็กซ์ ช่วยให้การติดตั้งหน้างานทำได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ ระบบระแนงอลูมิเนียมของอัลเน็กซ์ (Alnex) ยังดีไซน์ได้หลากหลายตามความต้องการ สามารถทำบานเปิด บานเลื่อน บานเฟี้ยม รวมถึงรองรับระบบออโตแมชัน จึงช่วยให้เจ้าของบ้านปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้อเนกประสงค์

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์อัลเน็กซ์ (ALNEX)

พบกับแนวคิดการเลือกใช้วัสดุสุดพิเศษ “อลูมิเนียม เกรด 6063T6” ของโครงการ AIRES พระราม 9 ทาวน์โฮมระดับ luxury ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งการตกแต่งภายนอกและการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ อีกทั้งยังใส่ใจเลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้เจ้าของบ้านปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก