ประตูรั้วบ้านอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

น้ำหนักเบา เลื่อนง่าย I เลือกรูปแบบ สี ซี่ Gap ได้ I ทนทาน ปลอดสนิม I รองรับระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

ประตูรั้วบานเลื่อน

ประตูรั้วบ้านเพิ่มความสวยงามที่แตกต่างให้บ้านคุณ

บ้านสวยด้วยประตูหน้าบ้าน บ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วยประตูรั้วบ้านอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ ดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย ออกแบบได้ตามสไตล์ที่ต้องการ มีทั้งระบบบานเลื่อน บานเปิด และบานเฟี้ยม มั่นใจได้ในความปลอดภัย ใช้งานง่าย วัสดุประตูทำจากอลูมิเนียมเกรดพิเศษ 60603T6 แข็งแรงเทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ แต่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงเลื่อนง่าย ไม่หนัก ติดตั้งบนระบบรางแสตนเลส ควบคู่กับล้อซุปเปอร์ลีนที่ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติลดแรงเสียดทาน ช่วยให้ประตูลื่น ไม่ฝืด เสียงไม่ดัง ใช้งานได้ยาวนาน ทนทานทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะแดดหรือฝน รองรับการติดตั้งแบบระบบไฟฟ้าด้วยมอเตอร์ที่ดีที่สุดจากประเทศอิตาลี ใช้งานได้ทั้งแบบระบบอัตโนมัติและปรับให้ใช้งานด้วยตนเองได้หากไฟดับ ระบบประกอบแบบเข้าลิ้น เรียบเนียน ไร้รอยเชื่อม ติดตั้งหน้างานได้รวดเร็ว บ้านไม่ช้ำ สามารถกำหนดรูปแบบ ขนาด สี หรือความห่างซี่ประตูได้เพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้านที่ต้องการ นวัตกรรมพ่นสีคุณภาพสูงมาตรฐานอเมริกา สีสดชัด รับประกัน 10 ปี ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน ประตูจึงดูสวยใหม่อยู่เสมอ และปราศจากสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตราย จึงปลอดภัยทุกครั้งที่สัมผัส

ทำไมต้องใช้ประตูรั้วบ้านอลูมิเนียมแทนประตูสแตนเลส

ประตูรั้วบ้านอัลเน็กซ์ ทำจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง ทนต่อการงัดแงะเป็นพิเศษ รับน้ำหนักได้มาก ไม่เสี่ยงต่อการแตกหัก หรือการเกิดรอยร้าว ทนต่อการกัดกร่อนได้สูง หมดปัญหาเรื่องการเกิดคราบสนิมตลอดการใช้งาน ที่สำคัญประตูรั้วอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ยังมีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า เลื่อนง่าย ไม่หนัก ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ และมีราคาที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน เมื่อเปรียบเทียบกับประตูสแตนเลสที่มาราคาสูง แต่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในการใช้งานได้มากกว่า หากคุณกำลังมองหาเป็นประตูรั้วบ้านที่เหมาะสมกับคุณ ประตูอลูมิเนียมนับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

สีประตูรั้วบ้านอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

ประตูรั้วบ้าน Alnex รุ่นมาตรฐาน

การติดตั้งผลิตภัณฑ์ Alnex

cover-vdo

การติดตั้งผลิตภัณฑ์
กันสาด Alnex

ขั้นตอนการติดตั้งกันสาดอลูมิเนียม รุ่น Duplex ติดตั้งไวภายใน 1 วัน ยื่นได้ถึง 3 เมตร โดยไม่ต้องใช้เสาค้ำ มาพร้อมวัสดุมุงหลังคาคุณภาพสูง โพลีคาร์บอเนตตัน และระแนงซ้อน 2 ชั้น ติดตั้งรางน้ำอลูมิเนียม Built-in สำหรับการระบายน้ำ

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานระแนง อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณเทอดชัย มงคลเจริญโชค เลือกใช้ระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา อีกทั้งสีของระแนงยังมีความสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้หน้าบ้านสวยยาวนาน และยังติดตั้งเป็นบานเปิดได้อีกด้วย

ตัวอย่างราคาประตูรั้วบ้าน

ประตูรั้วบ้าน รุ่น Equa 90

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ

ประตูรั้วบ้าน รุ่น Sheer 30

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ

ประตูรั้วบ้าน รุ่น Witty 25

หมายเหตุ : ไม่มีรางน้ำ

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

ประตูรั้วบ้านแบบบานเลื่อนจากอัลเน็กซ์ สามารถทำกว้างสูงสุด 6.4 ม. และสูง 2.6 ม. สำหรับประตูอลูมิเนียมบานเลื่อนเดี่ยวทั่วไป หากต้องการความกว้างกว่านี้ ควรใช้ระบบบานเลื่อนลากจูง ซึ่งสามารถทำได้กว้างสุดถึง 11.6 ม. และหากบานประตูรั้วมีขนาดตั้งแต่ 6x2.20 เมตรขึ้นไป ลูกค้าจำเป็นต้องเพิ่มชุดขาค้ำ ในส่วนของประตูบานเปิด ขนาดต่อบานจะทำได้ไม่เกิน 1.2 ม. หากกว้างมากกว่านั้น แนะนำให้แบ่งเป็นบานคู่ (2 บาน) โดยความสูงที่ทำได้มากสุดคือ 2.60 ม. สำหรับบานเฟี้ยม สามารถทำได้กว้างสูงสุด 6 ม. (ช่องเปิดรวม) และสูงได้มากสุด 2 ม. โดยบานเฟี้ยมจะมีข้อจำกัดคือต้องมีความห่างระหว่างซี่ (Gap) ขั้นต่ำที่ 7.5 ซม.

ประตูรั้วบ้านแบบบานเลื่อนจากอัลเน็กซ์มีน้ำหนักเบากว่าเหล็ก 3 เท่า จึงเลื่อนง่าย ปลอดภัย ไม่หนัก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงสูงเพราะใช้อลูมิเนียมเกรด 6063T6 เทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ ทนทานต่อการงัดแงะ โดยน้ำหนักประตูไม่ควรเกิน 15 กก./ตร.ม. หรือไม่เกิน 180-200 กก.ต่อบาน ติดตั้งบนระบบรางแสตนเลส ควบคู่กับวัสดุล้อคุณภาพสูง “ซุปเปอร์ลีน” ที่มีคุณสมบัติลดแรงเสียดทาน ช่วยให้ประตูลื่น ไม่ฝืด ไม่มีปัญหาล้อตกราง หรือเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดเวลาเลื่อน

ปัจจุบัน อัลเน็กซ์มีรูปแบบประตูให้เลือกทั้งหมด 11 รุ่น ซึ่งผ่านการคัดสรรจากอัลเน็กซ์แล้วว่าเป็นรูปแบบยอดนิยมที่ขายดี ตอบโจทย์ดีไซน์ที่เจ้าของบ้านส่วนใหญ่พอใจ แต่หากลูกค้าต้องการออกแบบประตูรั้วบ้านเอง สามารถกำหนดรูปแบบ ขนาด สี ซี่ และความห่างซี่ประตูได้ตามความต้องการ โดยอัลเน็กซ์มีซี่ประตูให้เลือกถึง 5 แบบ ซี่ระแนงมาตรฐาน 4 แบบ และมีสีประตูอลูมิเนียมให้เลือกถึง 6 สี 

 

ซึ่งลูกค้ายังสามารถผสมรูปแบบซี่ที่ต้องการได้ด้วย ได้คำนวณการรับแรงลมตามหลักวิศวกรรม จึงออกแบบให้ประตูมีพื้นที่โปร่งเพื่อป้องกันการต้านลมอย่างต่ำ 20% จากตัวบาน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการความเป็นส่วนตัว เราจึงแนะนำให้ทำส่วนทึบไม่เกิน 80% ของบาน

ประตูรั้วบ้านแบบบานเลื่อนจากอัลเน็กซ์รองรับการติดตั้งระบบไฟฟ้า มีการรับประกันถึง 2 ปี  ใช้งานได้ทั้งแบบระบบอัตโนมัติด้วยการใช้รีโมท และสามารถปลดล็อคที่ตัวมอเตอร์ให้เป็นระบบ manual เพื่อควบคุมการเปิด-ปิดด้วยตนเอง เมื่อเจอปัญหาไฟฟ้าดับ โดยอัลเน็กซ์มีมอเตอร์ให้เลือก 2 ยี่ห้อ คือ Faac (Made in Italy) และ Commando (Made in Taiwan) ได้แก่

  • Commando: รุ่น CGD-1000DC สำหรับบานเลื่อนเดี่ยว
  • Faac: รุ่น 740D สำหรับบานเลื่อนเดี่ยว (ราคา 33,000 บาท/ชุด) และรุ่น 844ER สำหรับบานลากจูง (ราคา 60,000 บาท/ชุด)

หากลูกค้าต้องการให้ติดตั้งประตูคู่กับมอเตอร์ยี่ห้ออื่น กรุณาส่งรูปมอเตอร์พร้อมสเป็คเพื่อให้ทีมงานตรวจสอบจุดยึดสะพานเฟืองว่าสามารถติดตั้งได้หรือไม่ ในกรณีที่ติดตั้งได้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าติดตั้ง ค่าเดินสายไฟ ฯลฯ แต่ตัวมอเตอร์จะไม่อยู่ในการรับประกัน และหากประตูเกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากการติดตั้งเข้ากับมอเตอร์ดังกล่าว จะอยู่นอกเหนือการรับประกันเช่นเดียวกัน

ลูกค้าที่สนใจติดตั้งประตูรั้วอัลเน็กซ์ สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะเข้าไปติดตั้งรางก่อน และค่อยติดตั้งประตู รวมขั้นตอนการติดตั้งทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 2 วัน แต่หากเป็นบานขนาดใหญ่อาจใช้เวลา 2-3 วัน

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก