ชุดคลุมทางเดินและซุ้มศาลาอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

ออกแบบพิเศษตามความต้องการ I แข็งแรง ทนทาน I ปลอดสนิม ดูแลรักษาง่าย Iดีไซน์แตกต่าง สวยงาม

ซุ้มรุ่น Patio

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัยที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในบ้าน และอาจจะเจอปัญหาต่างๆ เมื่อต้องทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น  อยากว่ายน้ำในสระว่ายน้ำช่วงกลางวันแต่ร้อนเกินไป, พื้นที่ครัวไทยอึดอัดคับแคบ อยากต่อขยายหลังบ้าน, อยากได้ลานซักล้างในร่มเพิ่มขึ้น , อยากได้พื้นที่อเนกประสงค์ทำเป็นลานเด็กเล่นให้ลูก, ฝนสาดเวลาเดินออกจากบ้านไปโรงจอดรถที่สร้างแยกจากตัวบ้าน , มีสวนหรือสนามหญ้าหลังบ้านแต่นั่งเล่นไม่ได้เพราะมีแดดส่องเกือบทั้งวัน

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ อัลเน็กซ์จึงได้พัฒนาสินค้าเพื่อช่วยแก้ปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยชุดคลุมทางเดินและซุ้มศาลาอลูมิเนียม ที่ช่วยปกป้องคุณจากความร้อน แดด ฝน และใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ สามารถใช้พักผ่อนหรือปรับเปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้สมาชิกทุกคนในบ้านทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย  โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ถูกออกแบบอย่างเหมาะสมตามหลักวิศวกรรม มาพร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย คุณจึงผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล โดยชุดคลุมทางเดินและซุ้มศาลาอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามการติดตั้งและการใช้งานของพื้นที่

1) ชุดคลุมทางเดินและซุ้มศาลาขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่โล่ง ต้องการต่อเติมมุมพักผ่อน หรือทำซุ้มทางเดินที่เชื่อมต่อกับตัวบ้าน ติดตั้งได้ 2 แบบ คือ ยึดเพลทด้วยฐานอลูมิเนียมบนพื้นคอนกรีต หรือติดตั้งแบบฝังเสาลงดิน แบ่งออกเป็น 3 รุ่นย่อยตามลักษณะของชุดมุงหลังคา

 • รุ่น Patio (พาทิโอ) มีเฉพาะระแนงกรองแสงด้านบน
 • รุ่น Ideo (ไอดีโอ้) มีเฉพาะแผ่นโพลีคาร์บอเนตด้านบน
 • รุ่น Harmony (ฮาร์โมนี่) มีทั้งแผ่นโพลีคาร์บอเนตและระแนงตกแต่ง

2) ชุดคลุมทางเดินและซุ้มศาลาขนาดเล็ก

รุ่น Galleria (แกลเลอเรีย) เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดแต่อยากได้ซุ้มขนาดเล็กไว้เป็นมุมนั่งเล่น รุ่นนี้จะมีเสาอยู่ฝั่งเดียว โดยสามารถทำยื่นได้สูงสุด 2.2 เมตร ติดตั้งได้ 2 แบบเช่นเดียวกัน คือ ยึดเพลทด้วยฐานอลูมิเนียมบนพื้นคอนกรีต หรือติดตั้งแบบฝังเสาลงดิน

3) ชุดหลังคาติดตั้งเพิ่มเติมกับโครงสร้างเดิมของบ้าน

หากบ้านของท่านมีโครงสร้างเดิม เช่น ปูน หรือเหล็ก อยู่แล้ว ก็สามารถต่อเติมชุดคลุมหลังคาอัลเน็กซ์บนโครงสร้างเดิมได้อย่างสบายใจ เพราะมีน้ำหนักเบา ดีไซน์เข้าได้กับรูปแบบโครงสร้างที่หลากหลาย ซึ่งการติดตั้งเฉพาะชุดหลังคาอัลเน็กซ์ จะช่วยให้ดีไซน์กลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมภายนอกโดยรวม กลุ่มนี้แบ่งออกเป็น 3 รุ่นย่อยตามลักษณะของชุดมุงหลังคา คือ

 • รุ่น Veno (วีโน่) ชุดคลุมทางเดินที่มีเฉพาะระแนง เน้นการกรองแสง เพิ่มความสวยงาม
 • รุ่น Wello (เวลโล่) ชุดคลุมทางเดินมีเฉพาะแผ่นโพลีคาร์บอเนต ไม่มีระแนง
 • รุ่น Porto (ปอร์โต้) ชุดคลุมทางเดินที่มีทั้งแผ่นโพลีคาร์บอเนตและระแนงตกแต่ง

ทำไมต้องใช้ชุดคลุมทางเดินและซุ้มศาลาอลูมิเนียม Alnex

สีอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

ราวกันตก Alnex รุ่นมาตรฐาน

แนะนำผลิตภัณฑ์ชุดทางเดิน/ซุ้มศาลาอลูมิเนียม Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์ชุดทางเดิน/ซุ้มศาลาอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

คลิป VDO แนะนำผลิตภัณฑ์ชุดทางเดิน/ซุ้มศาลาอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่อธิบายรายละเอียดของแต่ละรุ่นสินค้า เช่น ข้อจำกัด วิธีการติดตั้ง ข้อควรรู้ และประโยชน์ที่เจ้าของบ้านจะได้รับจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเรา

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมจาก อัลเน็กซ์

คุณถิรชนม์ ธเนศเดชสุนทร รองกรรมการผู้จัดการ บ.ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ เพื่อติดตั้งโครงการทาวน์โฮมสุดหรู AIRES พระราม 9 ไม่ว่าจะเป็นประตูรั้วอลูมิเนียมบานเฟี้ยมที่พับเก็บได้ ชุดระแนงอลูมิเนียมตกแต่งด้านหน้า และศาลาอเนกประสงค์ Pavilion Forum บริเวณชั้นดาดฟ้าซึ่งมุงหลังคาด้วยแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันที่ช่วยกันความร้อนได้ถึง 15 องศา ด้วยคุณสมบัติของวัสดุอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา ช่วยตอบข้อจำกัดต่างๆในแง่การออกแบบ-ติดตั้ง และใช้เทคโนโลยีการพ่นสีที่ช่วยให้สีอลูมิเนียมมีความเรียบเนียน ทนทาน

ตัวอย่างราคาราวกันตก

ราวกันตกแบบซี่ รุ่น Smart 2 Bar

กันสาด รุ่น Duplex

กันสาด รุ่น Pro-Flex Lite

ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (ก่อนหักส่วนลดตามโปรโมชั่น) จัดส่ง-ติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (ยอดซื้อเกิน 50,000 บ.) ต่างจังหวัดคิดค่าใช้จ่ายตามจริง
บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา โดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

FAQs

คำถามที่พบบ่อย
ซุ้มศาลาอลูมิเนียมไม่ได้มีขนาดมาตรฐาน เป็นการออกแบบพิเศษเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ท่านสามารถแจ้งขนาดพื้นที่หน้างานกับฝ่ายขายเพื่อให้ประเมินรูปแบบเบื้องต้นก่อนได้

สามารถติดตั้งที่ดาดฟ้าได้ โดยลูกค้าต้องแจ้งความสูงของหน้างานที่ต้องการติดตั้ง ฝ่ายแบบจะทำการคำนวณแรงลม และปรับเปลี่ยนอลูมิเนียม รวมถึงวิธีการติดตั้ง เช่น การใช้เพลทยึด การเจาะพื้นปูน เพื่อให้เหมาะสมกับแรงลม ณ ความสูงนั้นๆ

ลูกค้าที่สนใจติดตั้งชุดคลุมทางเดินหรือซุ้มศาลาอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะนำสินค้าเข้าไปติดตั้งที่หน้างาน ซึ่งใช้เวลาติดตั้งประมาณ 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณพื้นที่และงานปูนที่ต้องรอให้แห้งและเซตตัว

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก