ระบบกันสาดอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

ยื่นได้ถึง 3 ม. โดยไม่ต้องใช้เสา I ลดความร้อน 15 องศา I ปลอดสนิม I ติดตั้งไวภายใน 1 วัน

กันสาด
รุ่น Pro-Flex

บ้านสวย อยู่สบาย ด้วยกันสาดอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ มาพร้อมแผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนตตันคุณภาพสูง แบรนด์ Markrolite ที่มีเทคโนโลยี Heatblox ลดความร้อนถึง 15 องศา สะท้อนรังสียูวี กรองแสงได้สูงสุดกว่า 90% ติดตั้งไวภายใน 1 วัน ด้วยระบบ ประกอบแบบ Pre-Fabrication ประหยัดเวลา บ้านไม่ช้ำ ไม่มีงานเชื่อม ไร้ปัญหาฝุ่น เสียง คราบสะเก็ดไฟ แข็งแรง ปลอดภัย ด้วยอลูมิเนียมเกรด 6063T6 เทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ ทนทานทุกสภาพอากาศ รับแรงพายุได้ถึง 50 กม./ชม. สามารถทำยื่นได้สูง สุด 3 ม. โดยไม่ต้องใช้เสาค้ำ ช่วยให้คุณใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ติดตั้งด้วยระบบเข้าล็อคลิ้น Multi-Joint ลิขสิทธิ์จากอัลเน็กซ์ เรียบเนียน ประณีต ไร้รอยเชื่อม ใช้โครงสร้างน้อยและมีช่องว่างระหว่างคานกว้าง จึงให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายตา ดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย ใส่ใจพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ช่วยเพิ่มคาแรคเตอร์ให้ตัวบ้านดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นวัตกรรมพ่นสีคุณภาพสูงมาตรฐานอเมริกา ช่วยให้บ้านสวย ดูใหม่อยู่เสมอ รับประกันโครงสร้างและวัสดุ 10 ปี ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน มาพร้อมรางน้ำ อลูมิเนียมบิ๊วท์อินและโซ่ระบายน้ำ ติดตั้งกับผนังบ้านด้วยระบบ Flashing ป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึม “อัลเน็กซ์” มีบริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ สำรวจหน้างาน ประเมินราคา ติดตั้ง และบริการหลังการขาย คุณจึงติดตั้งกันสาดได้อย่างสบายใจกับ บริการมืออาชีพจากอัลเน็กซ์

ทำไมต้องใช้กันสาด Alnex

สีอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

PLATINUM

กรองแสงแดดได้ 90%

BRONZE

กรองแสงแดดได้ 80%

แผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน ALNEX

มีให้เลือก 2 สี

ข้อจำกัดของกันสาดรุ่นต่างๆ

แนะนำกันผลิตภัณฑ์กันสาดอลูมิเนียม Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์กันสาดอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

คลิป VDO แนะนำผลิตภัณฑ์กันสาดอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่อธิบายรายละเอียดของแต่ละรุ่นสินค้า เช่น ข้อจำกัด วิธีการติดตั้ง ข้อควรรู้ และประโยชน์ที่เจ้าของบ้านจะได้รับจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเรา

การติดตั้งผลิตภัณฑ์กันสาด Alnex

การติดตั้งผลิตภัณฑ์
กันสาด Alnex

ขั้นตอนการติดตั้งกันสาดอลูมิเนียม รุ่น Duplex ติดตั้งไวภายใน 1 วัน ยื่นได้ถึง 3 เมตร โดยไม่ต้องใช้เสาค้ำ มาพร้อมวัสดุมุงหลังคาคุณภาพสูง โพลีคาร์บอเนตตัน และระแนงซ้อน 2 ชั้น ติดตั้งรางน้ำอลูมิเนียม Built-in สำหรับการระบายน้ำ

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานระแนง อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณเทอดชัย มงคลเจริญโชค เลือกใช้ระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา อีกทั้งสีของระแนงยังมีความสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้หน้าบ้านสวยยาวนาน และยังติดตั้งเป็นบานเปิดได้อีกด้วย

ตัวอย่างราคากันสาด

กันสาด รุ่น Pro-Flex

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ

กันสาด รุ่น Duplex

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ

กันสาด รุ่น Pro-Flex Lite

หมายเหตุ : ไม่มีรางน้ำ

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

โครงสร้างกันสาด Alnex เป็นอลูมิเนียมเกรดพิเศษ 6063T6 มีน้ำหนักเบากว่าเหล็ก 3 เท่า ประกอบติดตั้งง่าย และปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน จึงหมดกังวลเรื่องความแข็งแรงทนทาน แผ่นหลังคาทำจากโพลีคาร์บอเนตตันคุณภาพสูง หนา 3 มม. ลดความร้อนได้ถึง 15 องศา โดย
นวัตกรรมเทคโนโลยี HEATBLOX บนตัวแผ่นที่ช่วยสะท้อนรังสียูวี และยังกรองแสงสูงสุด 90% ช่วยให้บ้าน เย็นสบาย ปกป้องบ้าน รถ จากความร้อน และ รังสี UV ตัววัสดุแข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย เหนียวกว่ากระจก 250 เท่า ทนกว่าอะคริลิก 20 เท่า น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่มีปัญหาน้ำ
เข้า คราบตะไคร่น้ำ เชื้อรา และเสียงไม่ดังเวลาฝนตก

นอกจากคอนกรีตเสริมเหล็ก กันสาด Alnex สามารถติดตั้งได้กับผนังพรีแคส และอิฐมอญ แต่ตัวกันสาดจะยื่นได้ไม่ถึง 3 เมตร โดยสามารถดูรายละเอียดได้จากตารางด้านล่าง อย่างไรก็ตาม ควรแจ้งรายละเอียดหน้างานกับเจ้าหน้าที่ขายให้ครบถ้วน และให้ทีมงานเข้าสำรวจเพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง กรณีโครงสร้างเป็นอิฐมวลเบา หรืออิฐบล็อก กันสาดจะถูกติดตั้งพร้อมเสารับน้ำหนัก
โครงสร้างกันสาด Alnex เป็นอลูมิเนียม จึงมีน้ำหนักเบากว่ากันสาดทั่วไปที่ใช้โครงสร้างเหล็ก สามารถทำยื่นได้ถึง 3 เมตร โดยไม่ต้องใช้เสา มีความปลอดภัย เพราะใช้อลูมิเนียมเกรด 6063T6 ซึ่งแข็งแรงพิเศษเทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน สีไม่ลอกล่อนเพราะใช้นวัตกรรมพ่นสีคุณภาพสูง มาตรฐานอเมริกา ต่างกับโครงสร้างงานเหล็กทั่วไปที่ต้องใช้มือพ่นหรือทา ทำให้สีไม่เรียบเนียน และไม่ติดทนเทียบเท่าอลูมิเนียมจาก Alnex ที่ใช้ระบบพ่นสีอัตโนมัติแนวตั้งจากอิตาลี และอบความร้อน 200 องศา ช่วยเชื่อมต่อโมเลกุลของสีให้ติดแน่นสนิท รับประกันไม่ลอกล่อนนาน 10 ปี ช่วยให้บ้านสวยยาวนาน ดูใหม่อยู่เสมอ ติดตั้งไวภายใน 1 วัน ด้วยระบบประกอบแบบ Pre-Fabrication เจ้าของบ้านจึงไม่ต้องเสียเวลาเฝ้าช่างเป็นเวลานานๆ หรือกังวลกับปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เพราะงานกันสาดทั่วไปตามท้องตลาดมักใช้โครงสร้างเหล็ก ซึ่งต้องตัดประกอบและทำการเชื่อมหน้างาน ส่งผลให้บ้านช้ำ มีปัญหาฝุ่นละออง เสียงดัง และต้องใช้เครื่องมือขนาดใหญ่ เช่น เครน ในการยก/ขนส่ง กันสาด Alnex มีดีไซน์สวยงาม แตกต่าง เพราะประกอบด้วยระบบเข้าลิ้น ประณีต เรียบเนียน ไร้รอยเชื่อม มาพร้อมรางน้ำอลูมิเนียมบิวท์อินและโซ่ระบายน้ำที่ออกแบบให้เข้ากับตัวกันสาดอย่างมีสไตล์ และใช้วัสดุมุงหลังคาโพลีคาร์บอเนตตันคุณภาพสูง ลดความร้อนได้ถึง 15 องศา กรองแสง สะท้อนรังสียูวี ช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่ง เย็นสบาย

ลูกค้าที่สนใจติดตั้งกันสาด สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบกันสาดเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะนำสินค้าเข้าไปติดตั้งที่หน้างาน ซึ่งใช้เวลาติดตั้งประมาณ 1 วัน

กันสาด Alnex เสียงไม่ดังเวลาฝนตก หากเปรียบเทียบกับแผ่นเมทัลชีท กันสาด Alnex จะมีเสียงตกกระทบเบากว่าประมาณ 30% หมดกังวลกับปัญหาเสียงดังหนวกหู รบกวนคนในบ้าน

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก