CANOPY

ระบบกันสาดอะลูมิเนียมสำเร็จรูป 

PROFLEX

DUPLEX

FLOW

บริการต่อเติมกันสาด

หากคุณจะกังวลเรื่องความร้อนและแดดเข้าสู่ตัวอาคาร ว่าจะโดนทำร้ายจากแสงแดด หรือจากเม็ดฝนที่ตกลงมาอย่างหนักก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่ถ้าหากคุณไม่ต้องการให้ทรัพย์สินของคุณเสียหายจากธรรมชาติเหล่านี้ ซึ่งอาจทำให้บ้านดูซีดลงไปถนัดตา ดังนั้นกันสาดจึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การบังแดดบังฝนในบ้านของคุณง่ายและดีกว่าเดิม

ALNEX ให้บริการพร้อมสำหรับ ต่อเติมกันสาด ระบบอลูมิเนียมในสถาปัตยกรรมเป็นการออกแบบสำหรับบ้านของคุณโดยเฉพาะ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ดังนั้นเรื่องการดูแลบ้าน และกันสาดที่ต่อเติมออกมาจากบ้านยกให้เป็นเรื่องของเรา เราจะจัดการดูแลให้บ้านของคุณน่าอยู่และมีอายุที่ยืนนานมากกว่าเดิม เรามีกันสาดรุ่นต่างๆทั้ง

ต่อเติมกันสาดรุ่นต่างๆ

  • กันสาดรุ่น FLOW

ต่อเติมกันสาด ระบบอลูมิเนียมรุ่น FLOW นี้เป็นกันสาดที่ได้รับการยอมรับว่าสวยงาม มีการคำนวณเพื่อประสิทธิภาพในการกรองฝนและแดด รวมไปถึงความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวอาคารได้น้อยลง ภายใต้มาตรฐานข้อบัญญัติกรุงเทพมหานครเรื่องควบคุมอาคารพ. ศ. 2544  ซึ่งทั้งการติดตั้งและรูปแบบของกันสาดระแนงนี้มีความยืดหยุ่นอย่างมากทีเดียว

  • กันสาดรุ่น DUPLEX

กันสาดรุ่น DUPLEX  รุ่นนี้มีคุณสมบัติไม่แตกต่างจากกลุ่มแรก ทั้งคุณสมบัติและการกรองความร้อน แต่จะมีความยาวมากกว่าสำหรับต่อเติมมาจากตัวอาคาร จะช่วยให้การติดตั้งง่ายขึ้นกว่าเดิม

  • และกันสาดรุ่น PRO FLEX

กันสาดรุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษสุด ที่เราอยากจะนำเสนอต่อเติมกันสาด เพราะนอกจากจะได้มาตรฐานและสามารถป้องกันความร้อนได้มากถึง 90% ยังสามารถต่อเติมเพิ่มระบบรางน้ำฝน และท่อน้ำพลาสติกจากญี่ปุ่นได้อีกด้วย ขึ้นชื่อว่ารุ่น PROFLEX นี้รับประกันว่าเป็นมือโปรสำหรับกันสาดตัวจริงอย่างแน่นอน

ระบบที่ได้รับการยอมรับนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้แทนวัสดุที่มีความหนัก และดูแลยาก แถมยังต้องกังวลเรื่องสนิมอย่าง เหล็ก ไม้ pvc หรือแม้แต่สแตนเลส ช่วยให้คุณควักเงินในกระเป๋าน้อยกว่าที่เคย  และในส่วนของการจัดการค่าแรงจะประหยัดไปได้อีกมาก ลดความเสียหายพร้อมด้วยเทคนิคการประกอบที่ได้มาตรฐาน รวดเร็ว ทนทาน เป็นทางเลือกที่ดีกับสิ่งแวดล้อมและบ้านของคุณเอง

กันสาดเป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมที่ทุกบ้านจะต้องต่อเติมเสริมแต่งเป็นอันดับแรกๆ และยิ่งใครมีบ้านใหม่เพิ่งสร้างเสร็จแน่นอนว่าความร้อนและแสงแดดอาจจะกลายเป็นปัญหาที่คุณไม่อยากให้กลับกลายมาในบ้าน รวมถึงที่จอดรถดังนั้นให้เราเป็นตัวช่วยสำหรับปัญหานี้ของคุณ