ราวกันตกอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

มีทั้งแบบซี่และกระจก I กำหนดรูปแบบได้ตามต้องการ I ทนทาน ปลอดสนิม I ติดตั้งด้วยระบบแห้ง สะดวกรวดเร็ว

ราวกันตกแบบซี่
รุ่น Smart

ราวกันตกระเบียง ปลอดภัยและสวยงามได้อย่างยาวนาน

ตกแต่งบ้านอย่างปลอดภัยด้วยราวกันตกระเบียงที่เป็นราวกันตกอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้ากับบ้านได้หลากหลายสไตล์ มีให้เลือกทั้งราวกันตกแบบซี่ที่กำหนดรูปแบบได้ตามต้องการ และราวกันตกแบบกระจกที่ให้คุณรับวิวภายนอกได้อย่างเต็มที่ ติดตั้งด้วยระบบแห้งและประกอบแบบเข้าลิ้น จึงสะดวกรวดเร็ว ประณีต ไร้รอยเชื่อม มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะผ่านการคำนวณความแข็งแรงทางวิศวกรรม โดยมีรุ่นที่รองรับแรงลมได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัม/ตารางเมตร ราวกันตกดูสวยเงางาม จากนวัตกรรมพ่นสีคุณภาพสูงมาตรฐานสหรัฐอเมริกา PowderTech สีสดชัด ติดทนนาน รับประกัน 10 ปี ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ช่วยให้บ้านคุณดูสวยใหม่อยู่เสมอ ไม่ต้องคอยทาสีหรือกังวลกับปัญหาสนิม

ทำไมต้องใช้ราวกันตกระเบียง Alnex

ราวกันตกอลูมิเนียม Alnex คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยมาตรฐานการผลิตจากบริษัทไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด มาพร้อมทีมติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ โดยตัวราวกันตกระเบียงเป็นโครงสร้างอลูมิเนียมเกรดเทียบเท่ากับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ จึงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ให้คุณสบายใจเรื่องความปลอดภัย และยังทำให้บ้านดูสวยงามแบบยาวนานอีกด้วย

สีอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

ราวกันตกระเบียง Alnex รุ่นมาตรฐาน

ราวกันตกระเบียง Alnex รุ่นมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นราวกันตกติดกระจกนิรภัยรูปแบบต่าง ๆ ที่มาพร้อมเสาอลูมิเนียม สำหรับบ้านที่ต้องการให้ระเบียงดูโปร่ง เห็นวิวได้อย่างชัดเจน และราวกันตกซี่อลูมิเนียม ที่ประกอบกันด้วยระบบเข้าลิ้น จึงไม่มีรอยเชื่อม ให้บ้านของคุณดูสวยงาม ทันสมัย จึงเป็นราวกันตกระเบียงรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมจากผู้อยู่อาศัยมากมาย

แนะนำผลิตภัณฑ์ราวกันตกอลูมิเนียม Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์ราวกันตกอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

คลิป VDO แนะนำผลิตภัณฑ์ราวกันตกอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่อธิบายรายละเอียดของแต่ละรุ่นสินค้า เช่น ข้อจำกัด วิธีการติดตั้ง ข้อควรรู้ และประโยชน์ที่เจ้าของบ้านจะได้รับจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเรา

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานระแนง อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณเทอดชัย มงคลเจริญโชค เลือกใช้ระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา อีกทั้งสีของระแนงยังมีความสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้หน้าบ้านสวยยาวนาน และยังติดตั้งเป็นบานเปิดได้อีกด้วย

ตัวอย่างราคาราวกันตก

ราวกันตกแบบซี่ รุ่น Smart 2 Bar

ราวกันตกแบบกระจก รุ่น Sky

ราวกันตกแบบกระจก รุ่น Prime

ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (ก่อนหักส่วนลดตามโปรโมชั่น) จัดส่ง-ติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (ยอดซื้อเกิน 50,000 บ.) ต่างจังหวัดคิดค่าใช้จ่ายตามจริง
บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา โดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

ราวกันตกอัลเน็กซ์ รุ่น Smart สามารถออกแบบได้ตามต้องการ คือ

 1. เลือกรูปแบบราวกันตก คือ ซี่แนวตั้ง 2 Bar / ซี่แนวตั้ง 3 Bar / และซี่แนวนอน 
 2. เลือกรูปแบบเสา ซึ่งมี 2 รุ่น คือ รุ่นมาตรฐาน Smart ใช้คู่กับฐานอลูมิเนียมหรือเหล็ก มาพร้อมฝาครอบ ติดตั้งแบบแห้ง และรุ่น H ใช้คู่กับฐานเหล็ก ติดตั้งแบบเปียก ฝังฐานเสาในปูน 
 3. เลือกขนาดซี่ และระยะห่าง โดยอัลเน็กซ์มีขนาดซี่ให้เลือก 4 แบบคือ ขนาด 16x16 mm, 25x25 mm, 10x30 mm, 10x50 mm โดยสามารถระบุช่องไฟ (ระยะห่าง) ของซี่ราวกันตกได้ตามต้องการ ทั้งนี้ อัลเน็กซ์แนะนำความห่างตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ 10 เซนติเมตร 
 4. เลือกมือจับ (ราวจับ) มีทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งผ่านการออกแบบให้เหมาะกับลักษณะการจับที่แตกต่าง คือ รุ่น Trust มีขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกมั่นคงในการจับ / รุ่น Orb มีลักษณะโค้งมน ให้สัมผัสนุ่มนวล /  รุ่น Airy มีขนาดเล็ก ให้ความรู้สึกสลิม โปร่ง สบายตา
 • ราวกันตกรุ่น Prime: ติดตั้งกับกระจกเปลือยได้ ไม่มีเสาตั้ง ใช้กับกระจกนิรภัยเทมเปอร์แข็งพิเศษ หนา 10-12 มม. 
 • ราวกันตกรุ่น Sky: ติดตั้งกับกระจกเปลือย มีช่องว่างบน-ล่าง โดยเป็นกระจกนิรภัย (ลามิเนต 4+4) ใช้คู่กับเสาอลูมิเนียมขนาด 4x5 ซม. ที่ระยะกว้างสูงสุดต่อ span ที่ 1 ม. 
 • ราวกันตกรุ่น Sky-Fro: ดีไซน์และสเป็คกระจกเหมือนกับรุ่น Sky แต่ต่างกันตรงที่รุ่น Sky-Fro จะไม่มีช่องว่างด้านบน (มีแค่ช่องว่างด้านล่าง) 
 • ราวกันตกรุ่น Frame: แบ่งเป็นรุ่น Frame 60 และ Frame 100 ทั้งสองรุ่นจะมีกรอบเฟรมอลูมิเนียมรอบบานกระจก โดยรุ่น Frame 60 จะใช้เฟรมขนาด 4x6 ซม. ในขณะที่รุ่น Frame 100 จะใช้เฟรมขนาด 5x10 ซม. ทั้ง Frame 60 และ Frame 100 มีระยะ span ที่ 1.5 ม. และติดตั้งกับกระจกนิรภัย (ลามิเนต 4+4)
 •  

การออกแบบราวกันตกอัลเน็กซ์ มีการคำนวณความปลอดภัยด้านการรับแรงลมตามหลักวิศวกรรม และผ่านการทดสอบความแข็งแรงที่เหมาะสมทั้งบริเวณที่ใกล้และไกลจากเสาอลูมิเนียม จึงมีความปลอดภัย สามารถยืนหรือนั่งพิงได้ตามปกติ โดยราวกันตกแบบรุ่นซี่ ใช้การคำนวนแบบ Point Load ส่วนราวกันตกแบบกระจกใช้การคำนวณแบบ Wind Load

สำหรับราวกันตกระเบียงที่เป็นราวกันตกอลูมิเนียมนั้น มีข้อดีคือ อะลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาทำให้ติดตั้งและเคลื่อนย้ายง่าย มีความทนทานสูง ทนต่อทุกสภาพอากาศ จึงทนต่อการเกิดสนิม การกัดกร่อน ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและดูแลง่าย อีกทั้งอะลูมิเนียมยังเป็นวัสดุที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับรูปแบบตามที่ต้องการได้ง่ายอีกด้วย

ราวกันตกอัลเน็กซ์จำเป็นต้องติดตั้งด้วย Expansion Bolt บนเขิบปูน ซึ่งหล่อความกว้างไม่น้อยกว่า 13 ซม. ในกรณีที่ไม่มีเขิบปูน สามารถติดต่อฝ่ายขายหรือผลิตภัณฑ์เพื่อทำการประเมินหน้างาน

ลูกค้าที่สนใจราวกันตกอัลเน็กซ์ สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะเข้าไปติดตั้งรางก่อน และค่อยติดตั้งประตู รวมขั้นตอนการติดตั้งทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 2 วัน แต่หากเป็นบานขนาดใหญ่อาจใช้เวลา 2-3 วัน

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก