QUALITY & MATERIAL

มาตรฐานการผลิต
และใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความยั่งยืน

SUSTAINABLE MATERIALS

ALNEX ผลิตและใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์จาก ALNEX ใช้อลูมิเนียมจาก บริษัท ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตอลูมิเนียมรีดเส้น (Extrusion) ชั้นนำมาตรฐานระดับสากล มีกระบวนการผลิตตั้งแต่หลอมวัตถุดิบ รีดเส้น ทำสีพ่น Powder Coating และชุบ Anodzing มาพร้อมกับการทำวิจัย ออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นประตู-หน้าต่าง ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็คทรอนิกส์ การขนส่ง เครื่องมืออากาศยาน 

เลือกใช้อลูมิเนียนเกรดคุณภาพสูง มีความแข็งแรง และปลอดภัย ด้วยเกรดอุตสาหกรรมยานยนต์ 6063T6 (T6) ซึ่งมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมทั่วไปกว่า 50%

โดยไทยเม็ททอล อลูมิเนียม เป็นผู้ริเริ่มกระบวนการพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติในแนวตั้งที่ดีที่สุด แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อรองรับความต้องการที่มีหลากหลาย สามารถพ่นสีชิ้นงานที่ความยาวสูงสุด 7.2 เมตร ความหนา 60-80 ไมครอน โดยสีจะได้รับการอบความร้อนที่ 200 องศาเซียลเซียส เพื่อเชื่อมต่อโมเลกุลของสี เข้ากับผิวอะลูมิเนียมอย่างแน่นสนิท ไม่ทำให้สีหลุดลอกหรือกะเทาะ ทนทานทุกสภาพอากาศ แดด รังสียูวี ไอทะเล ความชื้น ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพของชิ้นงาน สีเรียบสม่ำเสมอ สีติดทนนาน แตกต่างจากโรงพ่นสีแนวนอนทั่วไป โดยสามารถรองรับการประกันคุณภาพสีได้สูงสุด 10 ปี

ALNEX ปราศจากสารก่อมะเร็ง

ผลิตภัณฑ์ของ ALNEX ปราศจากสารตกค้างที่ก่อมะเร็ง (non-carcinogenic)
ด้วยกระบวนการผลิตที่สร้างสรรค์เพื่อสิ่งแวดล้อม โดยสารโครม 3 ที่ ALNEX เลือกใช้ในขั้นตอนการผลิต
ไม่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสารก่อมะเร็งในมนุษย์ เป็นธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
และยังช่วยเพิ่มความทนทานในการยึดเกาะของสีกับอลูมิเนียมได้เป็นอย่างดี

ALNEX กับนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

และนอกจากนี้ขั้นตอนการผลิตของ ALNEX ยังได้รับการขึ้นทะเบียนผ่านการรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร หรือ CFO (Carbon Footprint for Organization) และคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์ หรือ CFP (Carbon Footprint of Product) เป็นรายแรกของประเทศไทย ที่สามารถลดการปล่อยก๊าซที่เป็นมลพิษได้ถึง 
“3,758” ตัน/ปี เทียบเท่ากับการปลูกไม้ยืนต้นกว่า 400 ต้น และมีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในปริมาณที่ต่ำว่าค่าเฉลี่ยประมาณ 28% (เปรียบเทียบกับผู้ผลิตอลูมิเนียมในต่างประเทศ)

ด้วยมาตรฐานการผลิต ของ ALNEX  ที่ใส่ใจในทุกกระบวนการ ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพอลูมิเนียมที่ดีที่สุด ผ่านการควบคุมคุณภาพจาก “ ไทยเมทัล อลูมิเนียม” ผู้ผลิตอลูมิเนียมชั้นนำระดับประเทศ มาพร้อมการบริการที่ครบวงจรตั้งแต่สำรวจ ออกแบบ ติดตั้งโดยทีมงานชำนาญการ พร้อมให้คำปรึกษาที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ มีบริการหลังการขาย และการรับประกันผลิตภัณฑ์

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก