โรงจอดรถอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

น้ำหนักเบา พื้นไม่ทรุด I แข็งแรง ทนทาน ปลอดสนิม I ลดความร้อน 15 องศา I ติดตั้งได้ทั้งแบบยึดเพลทและฝังเสาลงดิน

โรงจอดรถ
รุ่น Pro-Flex

ปกป้องรถที่คุณรักจากความร้อนและรังสียูวีด้วยโรงจอดรถอลูมิเนียมพร้อมแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันจากอัลเน็กซ์ แข็งแรง ทนทาน มีเทคโนโลยี HEATBLOX™ ช่วยกรองแสง สะท้อนยูวี ลดความร้อนได้ถึง 15 องศา หมดปัญหารถสีซีด ยางเสื่อม ฟิล์มย่นหมดสภาพ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว น้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้เสาเข็ม ติดตั้งได้ทั้งแบบยึดเพลทและฝังเสาลงดิน โดยแยกโครงสร้างออกจากตัวบ้าน จึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาโครงการสร้างส่วนต่อเติมกับโครงสร้างหลักทรุดไม่เท่ากัน นวัตกรรมพ่นสีคุณภาพสูงมาตรฐานอเมริกา สำหรับสินค้ากลางแจ้ง ช่วยเพิ่มคุณค่าให้โรงจอดรถและบ้านคุณดูใหม่อยู่เสมอ รับประกันโครงสร้างและวัสดุ 10 ปี ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้าได้กับบ้านหลากสไตล์ มีให้เลือกหลายรุ่นตามการใช้งาน ทั้งแบบจอดรถ 1 คัน 2 คัน และแบบเชื่อมต่อกันได้ไม่จำกัดสำหรับจอดรถหลายคัน โครงสร้างความแข็งแรงออกแบบโดยวิศวกร มั่นใจเพราะรับแรงพายุได้ถึง 50 กม./ชม. “อัลเน็กซ์” มีบริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ สำรวจหน้างาน ประเมินราคา ติดตั้ง บริการหลังการขาย และรับประกันผลิตภัณฑ์ คุณจึงติดตั้งโรงจอดรถได้อย่างสบายใจกับบริการมืออาชีพจากอัลเน็กซ์

ทำไมต้องใช้โรงจอดรถอลูมิเนียม Alnex

สีอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

PLATINUM

กรองแสงแดดได้ 90%

BRONZE

กรองแสงแดดได้ 80%

แผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน ALNEX

มีให้เลือก 2 สี

แนะนำผลิตภัณฑ์โรงจอดรถอลูมิเนียม Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์ Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์โรงจอดรถอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

คลิป VDO แนะนำผลิตภัณฑ์โรงจอดรถอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่อธิบายรายละเอียดของแต่ละรุ่นสินค้า เช่น ข้อจำกัด วิธีการติดตั้ง ข้อควรรู้ และประโยชน์ที่เจ้าของบ้านจะได้รับจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเรา

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานระแนง อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณเทอดชัย มงคลเจริญโชค เลือกใช้ระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา อีกทั้งสีของระแนงยังมีความสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้หน้าบ้านสวยยาวนาน และยังติดตั้งเป็นบานเปิดได้อีกด้วย

ตัวอย่างราคาโรงจอดรถ

โรงจอดรถ รุ่น Pro-flex สำหรับ 1 คัน

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมรางน้ำ ติดตั้งด้วยระบบฝังเสาลงดิน (หล่อตุ้มปูน)

โรงจอดรถ รุ่น Dual สำหรับ 2 คัน

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ ติดตั้งแบบยึดเพลทหรือฝังเสาพร้อมเทตุ้มปูน

โรงจอดรถ รุ่น Connect สำหรับหลายคัน

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมรางน้ำ ติดตั้งแบบยึดเพลทหรือฝังเสาพร้อมเทตุ้มปูน

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

- รุ่น Pro-Flex: เหมาะสำหรับจอดรถ 1 คัน ทำได้กว้างสุด 2.8 ม. ลึกสุด 5.3 ม.

- รุ่น Dual: เหมาะสำหรับจอดรถ 2 คัน ทำได้กว้างสุด 6 ม. ลึกสุด 6 ม.

- รุ่น Pro-Flex Plus: เหมาะสำหรับจอดรถ 2 คัน ทำได้กว้างสุด 6 ม. ลึกสุด 6 ม.

- รุ่น Connect: สามารถติดตั้งเชื่อมต่อเพื่อเพิ่มจำนวนที่จอดได้ตามต้องการ โดยทำความกว้างระหว่างช่องจอดได้กว้างสุดประมาณ 3 ม. และความลึกสูงสุดที่ 5 ม.

- รุ่น Helix: เหมาะสำหรับจอดรถ 2 คัน ทำได้กว้างสุด 2.4 ม. ลึกสุด 5 ม.

โรงจอดรถอัลเน็กซ์สามารถติดตั้งได้ 2 แบบ คือ (1) ติดตั้งแบบฝังเสาลงดินด้วยการหล่อตุ้มปูน การติดตั้งลักษณะนี้จะทำในกรณีที่พื้นเป็นดินหรือสนามหญ้า หากบริเวณที่ติดตั้งเป็นพื้นปูน เจ้าของบ้านจะเป็นฝ่ายดำเนินการเทปูนกลบและปิดหน้าปูน และ (2) ติดตั้งแบบยึดเพลทเหล็กบนพื้นปูนคอนกรีต โดยทีมงานจะกรีดพื้นประมาณ 5 ซม. สำหรับฝังเพลท และใช้ฝาพลาสติกปิดหัวน็อตครอบเพื่อปิดงานให้เรียบร้อย

- รุ่น Pro-Flex: ติดตั้งได้ทั้งแบบหล่อตุ้มปูน (ขนาด 60 x 60 ซม. ลึก 60 ซม.) และแบบยึดเพลท (ขนาด  80 x 25 ซม. ) กรณียึดเพลท กันสาดจะยื่นได้สูงสุด 2.4 ม

- รุ่น Dual: ติดตั้งได้ทั้งแบบหล่อตุ้มปูน (ขนาด 60 x 60 ซม. ลึก 60 ซม.) และแบบยึดเพลท (ขนาด 25 x 20 ซม.)

- รุ่น Pro-Flex Plus: ติดตั้งได้ทั้งแบบหล่อตุ้มปูน (ขนาด 60 x 60 ซม. ลึก 60 ซม.) และแบบยึดเพลท (ขนาด 25 x 20 ซม.)

- รุ่น Connect: ติดตั้งด้วยวิธีหล่อตุ้มปูนเท่านั้น (ขนาด 60 x 60 ซม. ลึก 70 ซม.)

- รุ่น Helix:  ติดตั้งด้วยวิธีหล่อตุ้มปูนเท่านั้น

โรงจอดรถอัลเน็กซ์ติดตั้งแยกจากตัวบ้านได้โดยไม่ต้องลงเสาเข็ม แต่จะใช้ระบบหล่อตุ้มปูนเพื่อถ่วงน้ำหนักโรงจอดรถให้แยกจากโครงสร้างอาคาร เมื่อเกิดการทรุดตัวของดิน จึงไม่ทำให้บ้านเสียหาย เพราะโครงสร้างของโรงจอดรถจะแยกจากตัวอาคารอย่างสิ้นเชิง
โรงจอดรถอัลเน็กซ์ไม่สามารถติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ หรือรองรับน้ำหนักคนที่จะขึ้นไปอยู่บนชุดหลังคาได้ เพราะโครงสร้างถูกออกแบบมาให้รองรับเฉพาะน้ำหนักของชุดหลังคาแผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน รวมทั้งน้ำหนักของน้ำและลมที่กระทำกับโครงสร้างเท่านั้น หากมีการต่อเติมหรือดัดแปลงสินค้า จะหมดการรับประกันทันที
ลูกค้าที่สนใจติดตั้งโรงจอดรถอัลเน็กซ์ สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะนำสินค้าเข้าไปติดตั้งที่หน้างาน ซึ่งใช้เวลาติดตั้งประมาณ 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณพื้นที่และงานปูนที่ต้องรอให้แห้งและเซตตัว

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก