โรงจอดรถ รุ่น Dual จาก Alnex

Dual 00
Dual 01
Dual 02
Dual 04
Dual 05
Dual 06
Dual 07
Dual 08
Dual 09
Dual 10
Dual 11
Dual 12
Dual 13
Dual 14
Dual 15
Dual 16
Dual 17
Dual 00 Dual 01 Dual 02 Dual 04 Dual 05 Dual 06 Dual 07 Dual 08 Dual 09 Dual 10 Dual 11 Dual 12 Dual 13 Dual 14 Dual 15 Dual 16 Dual 17

โรงจอดรถ รุ่น Dual (เหมาะสำหรับจอดรถ 2 คัน)

โรงจอดรถ รุ่น Dual จาก Alnex Thailand เสาและโครงหลังคาโรงจอดรถผลิตทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยมที่แข็งแรงเป็นพิเศษเทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกทั้งยังออกแบบโรงจอดรถมาเพื่อให้เข้าได้กับบ้านได้ในหลากหลากสไตล์ ซึ่งสามารถทำความกว้างและลึกของโรงจอดรถได้สูงสุด 6.00 เมตร ติดตั้งรวดเร็ว งานประณีต ทนทานต่อแรงลม ฝน แดด โดยนอกจากใช้จอดรถแล้ว ยังเหมาะสำหรับทำเป็นศาลาพักผ่อนอเนกประสงค์ ซุ้มบังแดด หรือ Walkway 

  • มาพร้อมด้วยรางน้ำอลูมิเนียมในตัว
  • ติดตั้งด้วยระบบการยึดเพลททั้ง 4 เสา
  • ติดตั้งบนพื้นปูนหรือฝังเสาลงดิน หล่อตุ้มปูนขนาด 60×60 ซม. ลึก 70 ซม.
  • คำนวณออกแบบโครงสร้างอาคาร ตามข้อบัญญัติกรุงเทพมหานคร เรื่อง ควบคุมอาคาร พ.ศ.2544

สำหรับใครที่กำลังมองหาหลังคาโรงจอดรถระบบอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ที่มีความแข็งแรง สีที่ไม่หลุดร่อน ทนทุกสภาวะ ปลอดสนิมและไม่ต้องเสียเวลาในการบำรุงรักษา นอกจากนั้นยังเป็นนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารตกค้างที่ก่อให้เกิดมะเร็ง และมีการออกแบบที่เป็นงานสถาปัตยกรรมภายนอกที่ทันสมัย ขอแนะนำโรงจอดรถ รุ่น Dual จาก Alnex Thailand เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่ตรงใจคุณ

ความพิเศษของโรงจอดรถจาก Alnex Thailand

ด้วยนวัตกรรมพิเศษอย่าง Aluminium Built in rain gutter” ของโรงจอดรถจาก Alnex Thailand ซึ่งเป็นระบบรางน้ำอลูมิเนียมบิวท์อินพร้อมโซ่ระบายน้ำ เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศที่แปรปรวนในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมพิเศษเพื่อช่วยให้โรงจอดรถง่ายต่อการทำความสะอาด และลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากความชื้นและน้ำฝนที่อาจสร้างความเสียหายกับตัวบ้านหรืออาคารได้ในอนาคต

วัสดุมุงหลังคาโรงจอดรถคุณภาพสูง 

วัสดุที่ใช้ในการมุงหลังคาโรงจอดรถจาก Alnex Thailand เลือกใช้เพียงวัสดุคุณภาพสูง เพื่อให้ปกป้องรถของคุณได้มากกว่าใคร ด้วยวัสดุมุงหลังคา “แผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน” จากแบรนด์ Makrolite หนา 3 มม. มีความแข็งแรง เหนียวกว่ากระจกถึง 250 เท่า มีคุณสมบัติลดแสงแดดสูงสุด 90% และป้องกันรังสี UV สำหรับหลังคาโรงจอดรถจาก Alnex มีแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน คือ Platinum และ Bronze อีกทั้ง Alnex Thailand ยังรับรองประกันหลังคาโรงจอดรถถึง 10 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าหลังคาโรงจอดรถของเราจะดีที่สุดสำหรับคุณ

About US

อัลเน็กซ์ คือ ระบบอลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอก อาทิ โรงจอดรถ กันสาดสำเร็จรูป หลังคากันสาดป้องกันแดดและรังสี UV ราวกันตก ระแนงอลูมิเนียม ระแนงกันแดด รั้วอลูมิเนียม ประตูรั้วบ้าน ประตูบานเลื่อน คุ้มค่ากว่าประตูเหล็กหรือประตูสแตนเลส

อัลเน็กซ์ออกแบบและผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มุ่งเน้นความสวยงาม ควบคู่กับความปลอดภัย แข็งแรงนวัตกรรมทั้งหมดของ อัลเน็กซ์ ได้รับส่วนผสมจากวัตถุดิบอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงพิเศษสูง (6063T6) เทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ทำสีด้วยระบบพ่นสีฝุ่น (Powder coating) ที่ทันสมัยไม่ใช้สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง 100 % (non-carcinogenic) พร้อมเทคนิคการประกอบที่ประณีต รวดเร็ว แข็งแรง ขั้นตอนการออกแบบและผลิตทั้งหมดควบคุมโดย บริษัท ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด

ผู้ผลิตอลูมิเนียมเส้นครบวงจรชั้นนำในอาเซียน ซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิตและส่งออกอลูมิเนียมเส้นตามมาตรฐานสากล มานานกว่า 35 ปี 

อัลเน็กซ์ ถือเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการตกแต่งบ้านและอาคารภายนอก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเรามุ่งเน้นและใส่ใจอย่างมากในการคัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ และสินค้าทุกประเภท เพื่อให้สินค้าของเราทุกตัวมีคุณภาพดีเยี่ยม และได้รับมาตรฐานระดับสากลเท่านั้น เพื่อให้บริการออกมาดีที่สุด และตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุดเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า หรือ ขอใบเสนอราคา