Projects

ทำไม Developer ชั้นนำจึงวางใจเลือกใช้ Alnex

อัลเน็กซ์มีทีมออกแบบและวิศวกรที่ช่วยออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับโครงการอย่างใกล้ชิดตั้งแต่การวางคอนเซป ไปจนโปรเจคต์เสร็จสมบูรณ์ พร้อมออกแบบเพื่อให้เข้ากับรูปแบบและงบประมานของโครงการนั้นๆ ดูแลและแก้ปัญหาโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และช่วยโครงการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มตั้งแต่ทำงานร่วมกับฝ่ายออกแบบ รายละเอียดการติดตั้งเพื่อความสวยงาม และคำนวณความแข็งแรงเพื่อความปลอดภัย ประสานงานร่วมกับทีมติดตั้ง ก่อสร้าง ในการวางคิวเข้างาน แก้ปัญหา และปรับผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับหน้างาน โดยฝ่ายขายและฝ่ายบริการของอัลเน็กซ์จะเข้าสำรวจหน้างานเพื่อตรวจสอบความพร้อมก่อนส่งสินค้า และเมื่อติดตั้งสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะทำการตรวจสอบคุณภาพงานติดตั้งทุกครั้งก่อนส่งมอบอลูมิเนียมคุณภาพทุกครั้ง

ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยระบบ Pre-Fabrication ช่วยให้การติดตั้งรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องการส่งมอบล่าช้า และลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นหน้างาน โดยออกแบบให้สามารถปรับขนาดสินค้าให้เข้ากับพื้นที่หน้างานหรือช่องปูนได้อย่างสวยงาม ลดปัญหา Human Error (ข้อผิดพลาดจากตัวบุคคล) งานติดตั้งจึงได้มาตรฐานเดียวกัน เราใช้การประกอบแบบเข้าล็อคลิ้นที่ซ่อนจุดเชื่อมต่อ ไร้รอยเชื่อม ช่วยให้งานออกมาประณีต เพิ่มคุณค่าให้โครงการ ทั้งยังออกแบบได้หลากหลายดีไซน์เพราะออกแบบหน้าตัดและผลิตแม่พิมพ์เองจาก “ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม” ผู้ผลิตอลูมิเนียมชั้นนำที่ผ่านมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ในอลูมิเนียมเส้นคุณภาพสูงที่มีสต๊อกพร้อมสำหรับการผลิต โดยอัลเน็กซ์มีสีให้เลือกทุกเฉดสี มาพร้อมนวัตกรรม PowderTechTM ที่ช่วยให้เม็ดสีเรียบเนียน ติดทน ไม่ลอกล่อน รับประกันขั้นต่ำ 10 ปี และเพิ่มจำนวนปีรับประกันได้ตามที่โครงการต้องการ ปลอดภัยด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารก่อมะเร็ง 100 % ดูแลรักษาง่าย ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ช่วยให้โครงการและลูกบ้านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

Why Alnex?

ผลงานการติดตั้งโครงการของอัลเน็กซ์

ผลงานการติดตั้งโครงการของอัลเน็กซ์

alnex ได้รับความไว้วางใจจากโครงการชั้นนำระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านแนวราบ คอนโด luxury โรงแรม รีสอร์ตติดทะเล ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงงานราชการ ซึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าต่างมั่นใจและเลือกใช้อัลเน็กซ์ ก็คือการพัฒนาสินค้าตามความต้องการของแต่ละโครงการ เพื่อให้เหมาะสมกับการออกแบบ รวมถึงการบริหารจัดการต้นทุน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การทำงานของเจ้าของโครงการ อีกทั้งยังมีการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ช่วยให้เจ้าของโครงการรู้สึกสบายใจ ไร้กังวล

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

cover-vdo-review1

รีวิวการใช้งานระแนง
อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณวิโรจน์ มโนภานนท์ Assistant Vice President จาก บ.แลนด์ แอนด์ เฮาส์ จำกัด (มหาชน) เลือกใช้ระบบระแนงอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ เพื่อติดตั้งเป็น Façade สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury “Vive เอกมัย รามอินทรา” ด้วยคุณสมบัติของวัสดุที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เข้ากับตัวบ้านสีขาว คงความเนี้ยบ เรียบหรู ดูดี และมีดีเทลที่สวยงามเข้ากับตัวบ้าน อีกทั้งยังสามารถปรับองศาและควบคุมทิศทางด้วยระบบ Automation ได้ตามต้องการ

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

ติดต่อฝ่ายขายโครงการได้ที่ 02-1368899#3722 หรือ E-mail: [email protected]

Alnex รับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และมีรับประกันหลังการขาย

Alnex มีสีอลูมิเนียมให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ สีมาตรฐาน 6 สี / สีพิเศษ 6 สี / และสีลายไม้ 9 สี หากลูกค้าต้องการโทนสีพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโครงการ เราสามารถจัดหาให้ท่านได้ทุกเฉดสี และมีการรับประกันอายุสีตามมาตรฐานผู้ผลิต

ขั้นแรก: เคลียร์แบบกับฝ่ายผู้ออกแบบเรื่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และตำแหน่งการติดตั้ง

ขั้นสอง: อัลเน็กซ์จะคำนวณความปลอดภัย เพื่อออกแบบรายละเอียดการยึดประกอบของวัสดุที่เหมาะสม

ขั้นสาม: ทางอัลเน็กซ์ประสานงานร่วมกับ Foreman และ Site Engineer ในการแก้ปัญหา และปรับผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับหน้างาน

ขั้นสี่: ฝ่ายขายและฝ่ายบริการของอัลเน็กซ์จะเข้าสำรวจหน้างาน เพื่อตรวจสอบความพร้อมของหน้างานก่อนส่งสินค้า

ขั้นสุดท้าย: เข้าติดตั้งสินค้าที่โครงการและตรวจสอบคุณภาพงานติดตั้งก่อนส่งมอบสินค้า

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก