ประตูบานเลื่อนเป็นทางเลือกแรก ๆ สำหรับบ้านยุคใหม่ที่กำลังมองหาประตูทั้งภายในตัวบ้านหรือประตูรั้วบ้าน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่กลับทำให้บ้านดูทันสมัยไม่มีวันตกเทรนด์เมื่อเทียบกับประตูดีไซน์แบบเดิม ๆ มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และกระบวนการผลิตต่าง ๆ ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

ทำไมหลายบ้านจึงเลือกใช้ประตูบานเลื่อน?

นอกจากประตูบานเลื่อนจะเป็นประตูที่ได้รับความนิยมสำหรับที่อยู่อาศัยในปัจจุบันแล้ว สำนักงานหรือออฟฟิตต่างก็เลือกใช้ประตูแบบเลื่อนนี้ ด้วยคุณสมบัติของประตูบานเลื่อนของ Alnex ทำจากอลูมิเนียมที่มีความทนทานสูงเป็นพิเศษและได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการถูกบุกรุก แต่ก็ยังคงอำนวยความสะดวกสบายต่อการใช้งานด้วยนั่นเอง

ข้อดีของการเลือกใช้ประตูบานเลื่อน

 • ประหยัดพื้นที่ 

ประตูบานเลื่อนใช้งานด้วยการเลื่อนขนานไปกับรั้วหรือกำแพง จึงไม่จำเป็นต้องเผื่อพื้นที่ด้านหน้าหรือด้านหลัง ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด หรือต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเพื่อทำประโยชน์อย่างอื่นได้อย่างคุ้มค่า

 • ความปลอดภัย

ประตูบานเลื่อนที่ได้มาตรฐานจะทำด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงมากที่สุดอย่างอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับวัสดุประเภทอื่น ออกแบบมาเพื่อป้องกันการบุกรุก เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยและทรัพย์สินของคุณ

 • ความทนทาน

นอกจากการออกแบบประตูให้มีความสวยงามแล้ว ต้องออกแบบมาให้ปลอดภัย ทนทานต่อองค์ประกอบอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และต้องทนทานต่อปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ด้วย ทั้งสภาพอากาศ การกัดกร่อน สนิม และการสึกหรอ ลดงานซ่อม ไม่ต้องเสียเวลาบำรุงรักษาอยู่บ่อย ๆ

 • ความสะดวกสบาย

ประตูบานเลื่อนในปัจจุบันมีแบบที่รองรับมอเตอร์ไฟฟ้า เหมาะสำหรับสำนักงานหรือออฟฟิตที่มีคนเข้า-ออกอยู่บ่อย ๆ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสะดวกในการเปิดปิดประตูด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว อีกทั้งมอเตอร์ไฟฟ้ายังสามารถเปลี่ยนไปใช้ระบบ Manual ได้อีกด้วย จึงรองรับการใช้งานได้ทุกสถานการณ์   

 • ความสวยงาม

สามารถเลือกใช้วัสดุและพื้นผิวได้หลากหลาย ออกแบบได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ แต่ยังคงคำนึงเรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นหลัก

ประตูบานเลื่อนจากอัลเน็กซ์ (Alnex)

ประตูบานเลื่อนจากอัลเน็กซ์ (Alnex) เป็นประตูที่ทำมาจากอลูมิเนียมเกรดพิเศษ 60603T6 แข็งแรงเทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ แต่มีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงตอบโจทย์การใช้งานทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและความแข็งแรงทนทาน เพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินและผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน มาพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลและช่วยวางแผนการเลือกประตูบานเลื่อนให้เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณและต้องเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ไปจนถึงบริการหลังการขายและการรับประกันผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก