ประตูบานเลื่อนอลูมิเนียมเป็นทางเลือกแรก ๆ สำหรับบ้านยุคใหม่ที่กำลังมองหาประตูทั้งภายในตัวบ้านหรือประตูรั้วบ้าน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่กลับทำให้บ้านดูทันสมัยไม่มีวันตกเทรนด์เมื่อเทียบกับประตูดีไซน์แบบเดิม ๆ มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และกระบวนการผลิตต่าง ๆ ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

แบบประตูบานเลื่อนให้คุณเลือกหลากหลาย

Alnex Thailand ผู้นำด้านออกแบบและติดตั้งประตูเลื่อนมาอย่างยาวนาน พร้อมให้บริการทั่วไทย เรามีแบบประตูเลื่อนให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งประตูเลื่อนบานเดียวและประตูบานเลื่อนอลูมิเนียมที่มีคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ทำไมต้องใช้ประตูเลื่อนอลูมิเนียมบานเดียว

ประตูเลื่อนบานเดียวอัลเน็กซ์ ทำจากวัสดุอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง ทนต่อการงัดแงะเป็นพิเศษ รับน้ำหนักได้มาก ทนต่อการกัดกร่อนได้สูง หมดกังวลเรื่องคราบสนิมตลอดการใช้งาน อีกทั้งประตูเลื่อนของเรา ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด เลื่อนง่าย ไม่หนัก ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ และมีราคาที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน ตอบโจทย์สำหรับบ้านหรืออาคารที่มีพื้นที่น้อย และไม่ต้องการพื้นที่ว่างในการเปิดปิดประตู

สีประตูบานเลื่อนอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

การติดตั้งประตูเลื่อนของ Alnex Thailand

ขั้นตอนการติดตั้งประตูเลื่อนบานเดียว รุ่น Duplex ติดตั้งไวภายใน 1 วัน ยื่นได้ถึง 3 เมตร โดยไม่ต้องใช้เสาค้ำ
มาพร้อมวัสดุมุงหลังคาคุณภาพสูง โพลีคาร์บอเนตตัน และระแนงซ้อน 2 ชั้น ติดตั้งรางน้ำอลูมิเนียม Built-in สำหรับการระบายน้ำ

ตัวอย่างราคาประตูบานเลื่อน

ประตูรั้วบานเลื่อน รุ่น Equa 90

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ

ประตูรั้วบานเลื่อน รุ่น Sheer 30

หมายเหตุ : ราคารวมรางน้ำ

ประตูรั้วบานเลื่อน รุ่น Witty 25

หมายเหตุ : ไม่มีรางน้ำ

FAQs คำถามที่พบบ่อย

นอกจากประตูบานเลื่อนจะเป็นประตูที่ได้รับความนิยมสำหรับที่อยู่อาศัยในปัจจุบันแล้ว สำนักงานหรือออฟฟิศต่างก็เลือกใช้ประตูแบบเลื่อนนี้ ด้วยคุณสมบัติของประตูบานเลื่อนของ Alnex ทำจากอลูมิเนียมที่มีความทนทานสูงเป็นพิเศษและได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการถูกบุกรุก แต่ก็ยังคงอำนวยความสะดวกสบายต่อการใช้งานด้วยนั่นเอง

 • ประหยัดพื้นที่ ประตูบานเลื่อนใช้งานด้วยการเลื่อนขนานไปกับรั้วหรือกำแพง จึงไม่จำเป็นต้องเผื่อพื้นที่ด้านหน้าหรือด้านหลัง ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด หรือต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเพื่อทำประโยชน์อย่างอื่นได้อย่างคุ้มค่า
 • ความปลอดภัย ประตูบานเลื่อนที่ได้มาตรฐานจะทำด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงมากที่สุดอย่างอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับวัสดุประเภทอื่น ออกแบบมาเพื่อป้องกันการบุกรุก เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยและทรัพย์สินของคุณ
 • ความทนทาน นอกจากการออกแบบประตูให้มีความสวยงามแล้ว ต้องออกแบบมาให้ปลอดภัย ทนทานต่อองค์ประกอบอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และต้องทนทานต่อปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ด้วย ทั้งสภาพอากาศ การกัดกร่อน สนิม และการสึกหรอ ลดงานซ่อม ไม่ต้องเสียเวลาบำรุงรักษาอยู่บ่อย ๆ
 • ความสะดวกสบาย ประตูบานเลื่อนในปัจจุบันมีแบบที่รองรับมอเตอร์ไฟฟ้า เหมาะสำหรับสำนักงานหรือออฟฟิศที่มีคนเข้า-ออกอยู่บ่อย ๆ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสะดวกในการเปิดปิดประตูด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว อีกทั้งมอเตอร์ไฟฟ้ายังสามารถเปลี่ยนไปใช้ระบบ Manual ได้อีกด้วย จึงรองรับการใช้งานได้ทุกสถานการณ์   
 • ความสวยงาม สามารถเลือกใช้วัสดุและพื้นผิวได้หลากหลาย ออกแบบได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ แต่ยังคงคำนึงเรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นหลัก

ประตูบานเลื่อนจากอัลเน็กซ์ (Alnex) เป็นประตูที่ทำมาจากอลูมิเนียมเกรดพิเศษ 60603T6 แข็งแรงเทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ แต่มีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงตอบโจทย์การใช้งานทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและความแข็งแรงทนทาน เพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินและผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน มาพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลและช่วยวางแผนการเลือกประตูบานเลื่อนให้เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณและต้องเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ไปจนถึงบริการหลังการขายและการรับประกันผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก