หลังคากันสาด รุ่น Pro-Flex จาก Alnex

สำหรับใครที่กำลังมองหาหลังคากันสาดหรือกันสาดหน้าบ้านที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ที่มีความแข็งแรง สีที่ไม่หลุดร่อน ทนทุกสภาวะ ปลอดสนิมและไม่ต้องเสียเวลาในการบำรุงรักษา นอกจากนั้นยังเป็นนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารตกค้างที่ก่อให้เกิดมะเร็ง และมีการออกแบบที่เป็นงานสถาปัตยกรรมภายนอกที่ทันสมัย ขอแนะนำหลังคากันสาด รุ่น Pro-Flex จาก Alnex Thailand เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่ตรงใจคุณ

Canopy-Proflex 1
Canopy-Proflex 2
Canopy-Proflex 3
Canopy-Proflex 4
Canopy-Proflex 5
Canopy-Proflex 6
Canopy-Proflex 07
Canopy-Proflex 10
Canopy-Proflex 1 Canopy-Proflex 2 Canopy-Proflex 3 Canopy-Proflex 4 Canopy-Proflex 5 Canopy-Proflex 6 Canopy-Proflex 07 Canopy-Proflex 10

ระบบหลังคากันสาดอลูมิเนียม รุ่น Pro-Flex

หลังคากันสาด รุ่น Pro-Flex จาก Alnex Thailand ผลิตจากเสาและโครงหลังคาหลังคากันสาดทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยมที่แข็งแรงเป็นพิเศษเทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกทั้งยังออกแบบกันสาด หน้าบ้านมาเพื่อให้เข้าได้กับบ้านได้ในหลากหลากสไตล์ ติดตั้งรวดเร็ว งานประณีต ทนทานต่อแรงลม ฝน แดด โดยนอกจากใช้หลังคากันสาดสำหรับการเพิ่มพื้นที่ให้กับตัวบ้าน และช่วยในการป้องกันแสงแดดกับสายฝนแล้ว ยังเหมาะสำหรับทำเป็นศาลาพักผ่อนอเนกประสงค์ ซุ้มบังแดด หรือ Walkway 

  • กันสาดหน้าบ้านยื่นได้สูงสุด 3.00 เมตร

  • ทำความกว้างระหว่างคานได้สูงสุด 2.90 เมตร
  • ลาดเอียงมาตรฐาน 4 องศา
  • ระบบการประกอบแบบเข้าลิ้นอลูมิเนียม ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอัลเน็กซ์
  • ระบบยึดแผ่นโพลีคาร์บอเนต ด้วยฝายึดอลูมิเนียมพร้อมยางกันน้ำ
  • รับแรงลมได้สูงสุด 50 กิโลกรัมต่อตารางเมตร
  • ต้องติดตั้งกับโครงสร้างปูนหลักด้วย Expansion bolt
  • คำนวณออกแบบโครงสร้างอาคาร ตามข้อบัญญัติกรุงเทพมหานคร เรื่อง ควบคุมอาคาร พ.ศ.2544

ความพิเศษของหลังคากันสาด จาก Alnex Thailand

ด้วยนวัตกรรมพิเศษอย่าง Aluminium Built in rain gutter” ของหลังคากันสาด จาก Alnex Thailand ซึ่งเป็นระบบรางน้ำอลูมิเนียมบิวท์อินพร้อมโซ่ระบายน้ำ เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศที่แปรปรวนในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมพิเศษเพื่อช่วยให้กันสาดหน้าบ้านง่ายต่อการทำความสะอาด และลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากความชื้นและน้ำฝนที่อาจสร้างความเสียหายกับตัวบ้านหรืออาคารได้ในอนาคต

วัสดุหลังคากันสาด คุณภาพสูง 

วัสดุที่ใช้ในการมุงหลังคากันสาดจาก Alnex Thailand เลือกใช้เพียงวัสดุคุณภาพสูง เพื่อให้ปกป้องบ้านของคุณได้มากกว่าใคร ด้วยวัสดุมุงหลังคา “แผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน” จากแบรนด์ Makrolite หนา 3 มม. มีความแข็งแรง เหนียวกว่ากระจกถึง 250 เท่า มีคุณสมบัติลดแสงแดดสูงสุด 90% และป้องกันรังสี UV สำหรับหลังคากันสาดจาก Alnex มีแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน คือ Platinum และ Bronze อีกทั้ง Alnex Thailand ยังรับรองประกันหลังคากันสาดถึง 10 ปี เพื่อให้แน่ใจว่ากันสาดหน้าบ้านของเราจะดีที่สุดสำหรับคุณ

About US

อัลเน็กซ์ คือ ระบบอลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอก อาทิ โรงจอดรถ กันสาดสำเร็จรูป หลังคากันสาดป้องกันแดดและรังสี UV ราวกันตก ระแนงอลูมิเนียม ระแนงกันแดด รั้วอลูมิเนียม ประตูรั้วบ้าน ประตูบานเลื่อน คุ้มค่ากว่าประตูเหล็กหรือประตูสแตนเลส

อัลเน็กซ์ออกแบบและผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มุ่งเน้นความสวยงาม ควบคู่กับความปลอดภัย แข็งแรงนวัตกรรมทั้งหมดของ อัลเน็กซ์ ได้รับส่วนผสมจากวัตถุดิบอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงพิเศษสูง (6063T6) เทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ทำสีด้วยระบบพ่นสีฝุ่น (Powder coating) ที่ทันสมัยไม่ใช้สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง 100 % (non-carcinogenic) พร้อมเทคนิคการประกอบที่ประณีต รวดเร็ว แข็งแรง ขั้นตอนการออกแบบและผลิตทั้งหมดควบคุมโดย บริษัท ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด

ผู้ผลิตอลูมิเนียมเส้นครบวงจรชั้นนำในอาเซียน ซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิตและส่งออกอลูมิเนียมเส้นตามมาตรฐานสากล มานานกว่า 35 ปี 

อัลเน็กซ์ ถือเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการตกแต่งบ้านและอาคารภายนอก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเรามุ่งเน้นและใส่ใจอย่างมากในการคัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ และสินค้าทุกประเภท เพื่อให้สินค้าของเราทุกตัวมีคุณภาพดีเยี่ยม และได้รับมาตรฐานระดับสากลเท่านั้น เพื่อให้บริการออกมาดีที่สุด และตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุดเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า หรือ ขอใบเสนอราคา