หากคุณกำลังมองหาหลังคาโรงจอดรถระบบอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ที่มีความแข็งแรง สีที่ไม่หลุดร่อน ทนทุกสภาวะ ปลอดสนิม ปลอดภัย ไม่ต้องวุ่นวายกับการบำรุงรักษา เป็นนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารตกค้างที่ก่อให้เกิดมะเร็ง และการออกแบบที่เป็นงานสถาปัตยกรรมภายนอกที่ทันสมัย Alnex มีหลังคาโรงจอดรถ 4 รุ่น ให้คุณเลือกเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่ตรงใจคุณโรงจอดรถ รุ่น Connect

สามารถกำหนดขนาดและจำนวนรถที่จอดได้ด้วยตัวคุณเอง ติดตั้งเชื่อมต่อกันได้ไม่จำกัด ปลอดภัยด้วยการคำนวณทางวิศวกรรมและการออกแบบ ระบบการประกอบเข้าลิ้นอลูมิเนียม ติดตั้งรวดเร็ว งานประณีต ปลอดสนิม พร้อมวัสดุมุงหลังคาคุณภาพสูง โพลีคาร์บอนเนตตัน ยี่ห้อ Makrolite หนา 3 มิลลิเมตร เหนียวกว่ากระจก 250 เท่า กรอง UV และความร้อนได้สูงสุด 90% เสียงไม่ดังโรงจอดรถ รุ่น Dual

สามารถจอดรถได้ 2 คัน ดีไซน์สวยงาม ความกว้างและลึกได้สูงสุด 6 เมตร โครงสร้างอลูมิเนียมเกรดพิเศษ แข็งแรงเทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ ทนทานต่อแรงลม ฝน แดด ไอทะเล ติดตั้งรวดเร็ว พร้อมรางน้ำอลูมิเนียมในตัว นอกจากใช้จอดรถได้แล้ว สามารถออกแบบทำเป็นศาลาพักผ่อนอเนกประสงค์ หรือ ซุ้มบังแดด หรือ Walkwayโรงจอดรถ รุ่น Pro-Flex Plus

สามารถจอดรถได้ 2 คัน ดีไซน์สวยงาม ความกว้างและลึกได้สูงสุด 6 เมตร โครงสร้างอลูมิเนียมเกรดพิเศษ เทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ แข็งแรง ทนทาน ต่อแรงลม ฝน แดด ไอทะเล ติดตั้งรวดเร็ว พร้อมรางน้ำอลูมิเนียมในตัวโรงจอดรถ รุ่น Pro-Flex

สามารถจอดรถได้ 1 คัน ดีไซน์เรียบเท่ห์ ถูกออกแบบมาเพื่ออิสระในการปรับขนาด องศา และ ทิศทางของหลังคาให้เข้ากับบ้านหรืออาคารที่มีข้อจำกัดแตกต่างกัน ประหยัดพื้นที่ ช่วยปกป้องรถยนต์ที่คุณรัก สามารถเพิ่มรางน้ำอลูมิเนียมได้คุณภาพอลูมิเนียมจาก Alnex ใช้อลูมิเนียมเกรดพิเศษ 6063T6 แข็งแรงเทียบเท่าอุตสาหกรรมยานยนต์ ปลอดสารก่อมะเร็ง (Non-Carcinogenic) ติดตั้งรวดเร็ว ด้วยระบบ “Prefab” บ้านไม่ช้ำ ลดความเสียหายหน้างาน พร้อมด้วยเทคนิคการประกอบที่ประณีต รู้ใจลูกค้าอย่างคุณ สามารถปรับขนาดสินค้า ออกแบบและผลิตตามความต้องการ มีขั้นตอนการออกแบบและผลิตทั้งหมด ควบคุมโดย บริษัท ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกอลูมิเนียมเส้นครบวงจรชั้นนำในอาเซียน ประสบการณ์ตามมาตรฐานสากลมานานกว่า 35 ปี

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก