[vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_column_text]สำหรับคนรักรถแล้ว รถยนต์คู่ใจก็เปรียบเสมือนลูกคนหนึ่งเลยก็ได้ หลายคนอาจต้องใช้เวลาทั้งวันอยู่บนรถ หรือขับรถระยะทางไกลๆ บ้างก็ต้องจอดรถตากแดดเป็นวันๆ ซึ่งแน่นอนว่าลูกรักของคุณคงต้องบอบช้ำไม่น้อย หากกลับมาถึงบ้านแล้วยังต้องตากแดด ตากฝนอีก คงไม่เป็นผลดีแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับบางคน กว่าจะได้รถยนต์มาครอบครองเป็นของตัวเองสักคันอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จึงเป็นเรื่องที่คุ้มค่าไม่น้อย ถ้าเราจะต้องลงทุนกับโรงจอดรถดีๆ สักหลัง แลกกับอายุการใช้งานของรถที่ยาวนานขึ้น และจะดีแค่ไหนหากโรงจอดรถที่คุณเลือกเป็นได้มากกว่าแค่โรงจอดรถธรรมดา ที่นอกจากจะช่วยปกป้องรถของคุณแล้ว ยังมีความทนทาน ดีไซน์ทันสมัย สวยงามเหมาะสมกับตัวบ้าน ซึ่งช่วยยกระดับให้บ้านของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้นในขณะเดียวกัน

หลายคนอาจกำลังตั้งคำถามว่า แล้วเราจะหาโรงจอดรถแบบนี้ได้จากไหน วันนี้จึงอยากนำเสนอโรงจอดรถที่มีโครงสร้างจากอะลูมิเนียม ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความทนทานและความสวยงาม ดูแลรักษาง่าย ไม่เป็นสนิม มีน้ำหนักเบา ติดตั้งรวดเร็ว มีอายุการใช้งานยาวนาน อีกทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับบ้านและรถยนต์ของคุณ ลองไปดูกันเลย[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78465\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78942\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]คนเมือง พื้นที่น้อย เน้นใช้สอยประหยัด

แม้ว่าคนเมืองอย่างเราๆ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายก็ตาม แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือ ข้อจำกัดของขนาดพื้นที่ ความสามารถในการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยรวมไปถึงความรวดเร็วจึงเป็นเรื่องสำคัญ โรงจอดรถรุ่น Pro-Flex ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เหมาะสำหรับจอดรถ 1 คัน ขนาดลึก 5.30 เมตร กว้าง 2.80 เมตร เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของความรวดเร็วในการติดตั้ง ใช้พื้นที่ไม่มาก ตั้งเสาโดย หล่อตุ้มปูนขนาดเพียง 60×60 เซนติเมตร สองต้นเท่านั้น  ปรับขนาดและทิศทางการลาดเอียงได้เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างอิสระ ขนาดพอเหมาะกับการจอดรถหนึ่งคัน โครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ จึงไม่ต้องกังวลถึงเรื่องความทนแดดทนฝน แผ่นมุงหลังคาโพลีคาร์บอเนตตันคุณภาพสูง เสียงฝนตกไม่ดัง หมดห่วงเรื่องเชื้อราและตะไคร่น้ำ มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยสวยงาม[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78498\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78500\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]เน้นงานดีไซน์ คุณภาพเยี่ยม

ถ้าหากคุณเป็นสาย Japan Quality ที่ชื่นชอบและเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ชอบสินค้าที่มีความทนทานควบคู่มากับรูปแบบทันสมัย ดีไซน์สวยงาม  โรงจอดรถรุ่น Helix ขนาดกว้าง 2.40 x สูง 2.65 เมตร

คงตอบโจทย์และทำให้คุณถูกใจแน่นอน เพราะเป็นนวัตกรรมที่จอดรถนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์สวยงาม ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมสี Silver ปลอดสนิม เงางาม สีติดทน ไม่ลอกล่อน วัสดุมุงหลังคาแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันสี Blue Smoke ทำให้บ้านดูทันสมัย พร้อมทั้งติดตั้งระบบรางและท่อเพื่อช่วยระบายน้ำฝน มากไปกว่านั้นคือ คุณภาพระดับบ High end ที่ทนต่อแรงลมพายุระดับเฮอร์ริเคนได้เลยทีเดียว หากมาใช้ในเมืองไทยบ้านเรา คงจะทนทานไม่น้อย ถือว่าเป็นโรงจอดรถที่สาย Japan Quality ไม่ควรพลาด[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78480\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78943\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]กิจกรรมครอบครัว พื้นที่หย่อนใจ บ้านหลังไหนก็ชอบ

ไม่ว่าบ้านของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ถ้าหากคุณเป็นคนติดบ้าน ชอบที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปกับการพักผ่อนหย่อนใจและทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ Comfort Zone ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น จิบชาในสวน นอนเปลรับลม อ่านหนังสือ หรือจะเป็นสายสังสรรค์ จัดงานปาร์ตี้เล็กๆ กับครอบครัวและเพื่อน เช่น ตั้งเตาบาร์บีคิว ตั้งวงหมูกระทะ หรือแม้กระทั่งเล่นเกมกระดาน โรงจอดรถอเนกประสงค์รุ่น Dual ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ปกป้องรถของคุณจากแดดและฝนแล้ว ยังเหมาะสำหรับทำเป็นศาลาพักผ่อนอเนกประสงค์ ซุ้มบังแดด หรือแม้กระทั่ง Walkway มีขนาดเหมาะสมแก่การจอดรถยนต์ถึง 2 คัน ทำความกว้างและลึกได้สูงสุด 6.00 x 6.00 เมตร  เสาและโครงหลังคาทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ ดีไซน์สวยงามเข้าได้กับบ้านหลากสไตล์ ทนทานต่อแรงลม ฝน และแดด จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มาพร้อมด้วยรางน้ำอะลูมิเนียมในตัว ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าไม่น้อยสำหรับคนติดบ้าน เมื่อมี โรงจอดรถรุ่น Dual การทำกิจกรรมต่างๆ ในบริเวณบ้านก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแดดและฝนอีกต่อไป[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78944\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78511\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]ครอบครัวใหญ่ รถหลายคัน ก็ไม่ใช่ปัญหา

หากบ้านของคุณเป็นบ้านแห่งครอบครัวสุขสันต์ มีขนาดพื้นที่ใหญ่จำนวนคนในครอบครัวมาก อีกทั้งต่างคนต่างมีรถคู่ใจหลายคัน โรงจอดรถรุ่น Connect จะเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เพราะถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งเชื่อมต่อกันได้ไม่จำกัด ด้วยวิธีการประกอบแบบเข้าลิ้นอะลูมิเนียม ลิขสิทธ์เฉพาะจากอัลเน็กซ์ คุณจึงสามารถกำหนดขนาดและจำนวนรถที่จอดได้ด้วยตัวคุณเอง ถือได้ว่าเป็นโรงรถที่มีความอเนกประสงค์มากที่สุด เสาและโครงหลังคาทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ ทำให้ทนทานต่อแรงลม ทั้งยังเป็นได้มากกว่าโรงจอดรถในบ้าน เพราะด้วยคุณสมบัติดังที่กล่าวมา หากโรงาน สำนักงาน ห้างร้าน หรือแม้กระทั่งคอนโด อพาร์ทเม้นต์ ต่างๆ ที่มีแผนการจะสร้างลานจอดรถขนาดใหญ่ขึ้น ก็ถือได้ว่า โรงจอดรถรุ่น Connect เป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยทีเดียว

 

การจะเลือกโรงจอดรถให้เหมาะสมกับบ้านและรถของคุณได้นั้น หลักสำคัญที่ควรคำนึกถึงก็คือ โรงจอดรถนั้นสามารถดูแล ปกป้องรถของคุณได้ดีไหม มีความทนทานมากน้อยแค่ไหน อายุการใช้งานยาวนานเพียงใด รูปแบบและดีไซน์เหมาะสมเข้ากับบ้านของคุณหรือไม่ หากโรงจอดรถที่คุณเลือกสามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณทุกข้อ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้โรงจอดรถสวยๆ ดีๆ อยู่คู่บ้าน ปกป้องรถของคุณได้อีกนานเลยทีเดียว[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78945\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78902\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][/vc_column][/vc_row]

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก