[vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]เราคุ้นเคยกับสภาพภูมิอากาศในบ้านเรากันดีว่าส่วนมากจะร้อนหรือไม่ก็มีฝนซะส่วนใหญ่ ซึ่งปัญหาบ้านร้อนมักมาจาก การไม่ได้วางแผนการสร้างบ้านที่ถูกต้อง การวางตำแหน่งของโครงสร้างบ้านที่ผิดทิศ หรือการเลือกวัสดุที่ไม่เหมาะสม

ทิศทางของแดดและลมจึงมีผลต่อความร้อนในแต่ละพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้าน หากตำแหน่งพื้นที่ในบ้านที่เป็นอยู่ไม่สัมพันธ์กับทิศของแดดลม ก็จะทำให้เกิดปัญหาบ้านร้อนตามมา  เช่น ห้องนั่งเล่นอยู่ทิศตะวันตกซึ่งรับแดดเต็มที่ในช่วงบ่าย ในขณะที่ห้องเก็บของตั้งอยู่ทิศใต้ซึ่งเป็นทิศที่รับลมได้ดีที่สุด ในขณะเดียวกัน หากตำแหน่งทิศใต้ซึ่งรับลมได้มากเป็นที่ตั้งของห้องครัว ส่วนทิศเหนือซึ่งแดดร่มตลอดวันกลับเป็นที่ตั้งของห้องน้ำ การจะย้ายพื้นที่ต่างๆ ไปไว้ทิศที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะมีเรื่องงานระบบเข้ามาเกี่ยวข้อง เราอาจเลี่ยงมาใช้วิธีอื่นที่ง่ายกว่า เช่น ติดแผงบังแดดหรือปลูกต้นไม้เพื่อช่วยกรองแสงแดด เป็นต้น

“การต่อเติมบ้าน” จึงเป็นการแก้ปัญหาบ้านร้อนที่เสียเงินไม่มาก แต่สามารถแก้ไขปัญหาได้ แถมยังช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่าอยู่มากขึ้นไปอีก

วันนี้เราจะพูดถึง วัสดุที่สามารถกันความร้อนเข้าตัวบ้านได้ นั่นคือ “กันสาด” และ “แผงบังตา” ซึ่งเป็นวัสดุอลูมิเนียมสำเร็จรูป เพราะอลูมิเนียมสำเร็จรูป มีคุณสมบัติ ปลอดสนิม และทนทานในทุกสภาพอากาศ แข็งแรง และสามารถออกแบบ หรือขึ้นรูปได้ตามความต้อองการ จึงเหมาะที่จะนำมาใช้เป็นวัสดุต่อเติมบ้าน[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78577\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78585\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”75897\” img_size=\”full\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]กันฝนพร้อมกันความร้อนด้วย กันสาด อลูมิเนียมสำเร็จรูป อัลเน็กซ์

จุดเด่น

 1. น้ำหนักเบากว่าเหล็ก 3 เท่า
 2. ระบบการประกอบแบบเข้าลิ้นอลูมิเนียม ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอัลเน็กซ์
 3. แผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน หนา 3 มม. ไม่เป็นลอน เป็นลูกฟูก ไม่มีน้ำเข้าแผ่น
 4. ลดความร้อนเข้าสู่ตัวอาคารได้มากถึง 90%
 5. สามารถยื่นกันสาดได้มากกว่า 3 เมตร โดยไม่มีเสาค้ำ ด้วยระบบ Multi-joint
 6. ระบบรางน้ำอะลูมิเนียม Built in พร้อมโซ่ระบายน้ำง่ายต่อการทำความสะอาด
 7. คำนวณการออกแบบโครงสร้างอาคาร ตามข้อบัญญัติกรุงเทพมหานคร เรื่อง ควบคุมอาคาร พ.ศ. 2544

[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78286\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78109\” img_size=\”full\”][/vc_column][vc_column width=\”1/3\”][vc_single_image image=\”78285\” img_size=\”full\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=\”5/6\”][vc_empty_space][vc_column_text]ระบบแผงบังตาอลูมิเนียมสำเร็จรูป อัลเน็กซ์ กันร้อนพร้อมดีไซน์สวยงาม

จุดเด่น

การใช้งานที่หลากหลาย

– ช่วยประหยัดพลังงาน  ลดความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร กรองแสงและรังสียูวีได้ 80%

– ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือแบ่งพื้นที่ภายในหรือภายนอก

– ระบุระยะห่างได้ตามความต้องการและติดตั้งระบบล็อคตัวบานได้เพื่อความปลอดภัย

นี่คือคุณสมบัติอลูมิเนียมสำเร็จรูปจาก อัลเน็กซ์ ที่ถูกออกแบบและคิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อเปลี่ยนบ้านร้อนของคุณให้เป็นบ้านเย็น แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน ด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทางทุกสภาพอากาศ ซึ่งถ้านี่เปรียบเป็นการลงทุนระยะยาว ก็ถือว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=\”1/6\”][/vc_column][/vc_row]

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก