Installation

การติดตั้งผลิตภัณฑ์อัลเน็กซ์ (Alnex)

หากท่านต้องการรีโนเวทต่อเติมบ้าน แต่กังวลกับปัญหาต่างๆ เหล่านี้

 • ช่างทิ้งงาน ไม่มาตามนัด งานเสร็จช้า
 • งานไม่มีคุณภาพ ฝีมือไม่ได้มาตรฐาน
 • เสียเวลา ต้องลางานมาเฝ้าช่างต่อเติมบ้าน
 • ต้องขออนุญาตนิติหมู่บ้าน คอนโทรลเวลายาก
 • กลัวของหาย กังวลเรื่องความปลอดภัย
 • เสียงดัง ฝุ่นเยอะ บ้านเลอะ สกปรก
 • เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุหน้างาน
 • โครงสร้างที่มาต่อเติมบ้านมีน้ำหนักมาก เป็นภาระอาคาร
 • ไม่อยากเสียเวลา และค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ (Alnex) คือทางออกที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณ ด้วยคุณสมบัติของอลูมิเนียมที่ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน สวยทนทาน ไม่ต้องกังวลกับปัญหาคราบสนิม มีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า แต่แข็งแรงเทียบเท่าเกรดชิ้นส่วนยานยนต์ จึงไม่เป็นภาระโครงสร้างอาคาร ติดตั้งง่าย ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ

และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอัลเน็กซ์ (Alnex) ถูกออกแบบหน้าตัดให้ประกอบเสร็จจากโรงงานด้วยระบบ Multi-Joint หรือระบบเข้าล็อคลิ้น จึงสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Pre-Fabrication ไม่มีการเชื่อมตลอดการผลิตจนถึงหน้างานการติดตั้ง เสียงไม่ดัง ใช้พื้นที่น้อย บ้านไม่ช้ำ ง่ายต่อการบริหารงานก่อสร้าง ไม่ต้องใช้เครื่องมือหนัก ไม่จำเป็นต้องขนย้ายด้วยรถเครนขนาดใหญ่ ช่วยให้งานรีโนเวทเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครก็ทำได้

ตัวอย่างการประกอบแบบ Pre-Fabrication จากโรงงาน

นอกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้ในคุณภาพอลูมิเนียมที่ดีที่สุด ด้วยมาตรฐานการผลิตและการควบคุมคุณภาพจาก “ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม” ผู้ผลิตอลูมิเนียมชั้นนำระดับประเทศ  โดยอัลเน็กซ์ (Alnex) มีบริการครบวงจรตั้งแต่สำรวจ ออกแบบ ติดตั้งโดยทีมงานชำนาญการ พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อให้ตอบโจทย์เจ้าของบ้าน มีบริการหลังการขาย และการรับประกันผลิตภัณฑ์

รูปตัวอย่างการติดตั้งแบบ Pre-Fabrication ที่หน้างาน

การติดตั้งผลิตภัณฑ์กันสาด Alnex

การติดตั้งผลิตภัณฑ์
กันสาด Alnex

ขั้นตอนการติดตั้งกันสาดอลูมิเนียม รุ่น Duplex ติดตั้งไวภายใน 1 วัน ยื่นได้ถึง 3 เมตร โดยไม่ต้องใช้เสาค้ำ มาพร้อมวัสดุมุงหลังคาคุณภาพสูง โพลีคาร์บอเนตตัน และระแนงซ้อน 2 ชั้น ติดตั้งรางน้ำอลูมิเนียม Built-in สำหรับการระบายน้ำ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก