ระบบระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

น้ำหนักเบา ไม่กระทบโครงสร้างอาคาร I เลือกรูปแบบ สี ซี่ Gap ได้ I แข็งแรงกว่างานพับ I สีสดชัด สวยยาวนาน I ทำบานเปิด บานเลื่อน บานเฟี้ยมได้

Batten / Louver / Facade

ระแนงอลูมิเนียม ระแนงกันสาดเพิ่มความโมเดิร์นให้บ้านของคุณ

ระแนงอลูมิเนียม ระแนงกันสาดบังแดด นอกจากเพื่อการบังแดดไม่ให้ส่องไปยังบริเวณที่ต้องการ โดยเฉพาะทางทิศใต้และทิศตะวันตกซึ่งรับแดดช่วงบ่ายโดยตรง ยังเป็นระแนงบังตาสวย ๆ ช่วยปกปิดบริเวณที่คุณไม่ต้องการให้ผู้อื่นเห็น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น โดยระแนงอลูมิเนียม Alnex มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทั้งสำหรับบ้านใหม่และบ้านที่ต้องการต่อเติมเพิ่มในภายหลัง ซึ่งระแนงของเรามีความแข็งแรง แต่ไม่กระทบโครงสร้างของตัวอาคาร เพิ่มความโมเดิร์นให้กับบ้านและอาคารสำนักงานต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอน

 

ทำไมต้องใช้ระแนงอลูมิเนียม Alnex

 

สร้างเอกลักษณ์ให้งานสถาปัตยกรรมด้วยระแนงและฟาซาดอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่มีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยกันแดด กรองแสง ลดความร้อน เพิ่มความเป็นส่วนตัว สร้างพื้นที่ปิด ให้สมาชิกภายในบ้าน ติดตั้งรวดเร็วด้วยระบบ Prefab เรียบเนียน ไร้รอยเชื่อม ด้วยการประกอบแบบเข้าลิ้น และสามารถกำหนดรูปแบบได้หลากหลาย ติดตั้งให้เป็นระแนงบานเปิด บานเลื่อน หรือบานเฟี้ยมได้ตามต้องการ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ดูแลรักษาง่าย สีสดชัด ติดทนนาน ด้วยนวัตกรรมพ่นสีมาตรฐานอเมริกา PowderTech รับประกัน 10 ปี ช่วยให้บ้านดูใหม่อยู่เสมอ

ทำไมต้องใช้ระแนง แผงบังตา Alnex

สีระแนงอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

แนะนำผลิตภัณฑ์ระแนง/แผงบังตาอลูมิเนียม Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์ระแนง/แผงบังตาอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

คลิป VDO แนะนำผลิตภัณฑ์ระแนง/แผงบังตา (ฟาซาด) อลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่อธิบายรายละเอียดของแต่ละรุ่นสินค้า เช่น ข้อจำกัด วิธีการติดตั้ง ข้อควรรู้ และประโยชน์ที่เจ้าของบ้านจะได้รับจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเรา

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานระแนง อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณเทอดชัย มงคลเจริญโชค เลือกใช้ระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา อีกทั้งสีของระแนงยังมีความสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้หน้าบ้านสวยยาวนาน และยังติดตั้งเป็นบานเปิดได้อีกด้วย

ตัวอย่างราคาระแนงอลูมิเนียม แผงบังตา

ซี่ระแนง (มม.) Gap ซม. ขายขั้นต่ำ ราคาต่อ ตร.ม. ตร.ม. ที่เพิ่มขึ้น หมายเหตุ
25x25 2.5, 5, 10 10 ตร.ม. 7,300-24,050 3,300-10,850 ความกว้างสูงสุดไม่เกิน 2.4 เมตร
ความสูงสูงสุดไม่เกิน 7 เมตร
ซี่ระแรงแนวตั้ง
ติดตั้งในช่องปูน ไม่มีกรอบเฟรม
25x50
25x75
25x100
50x100

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

ระแนงอัลเน็กซ์ ใช้อลูมิเนียมเกรด 6063T6 มีความแข็งแรงพิเศษมากกว่าอลูมิเนียมทั่วไปตามท้องตลาด 50% เทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยต่อการงัดแงะ มาพร้อมนวัตกรรมสีคุณภาพสูงมาตรฐานอเมริกา PowderTech เทคโนโลยีพ่นสีฝุ่นแนวตั้งที่ช่วยเคลือบสีบนผิวอลูมิเนียมให้ติดแนบสนิทและยังผ่านการอบความร้อน 200 องศา จึงช่วยให้สีอลูมิเนียมมีความสม่ำเสมอ เรียบเนียน สดชัด ติดทนนาน รับประกัน 10 ปี สีไม่หลุดลอกล่อน ต่างกับโครงสร้างงานเหล็กทั่วไปที่ต้องใช้มือพ่นหรือทา ทำให้สีไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ และไม่ติดทนเทียบเท่าอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ อีกทั้งยังทนทานทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน บ้านคุณจึงสวยยาวนาน ดูใหม่อยู่เสมอ

ระแนงอัลเน็กซ์สามารถสลับซี่ รุ่น สี ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยขนาดช่อง Gap มาตรฐานจะอยู่ที่ 5 ซม. แต่ทำได้ถี่สุด 3 ซม. อย่างไรก็ตาม หากพื้นที่ติดตั้งอยู่สูงมาก แนะนำให้ทำ Gap ห่างตั้งแต่ 5 ซม.ขึ้นไป เพื่อไม่ให้ระแนงต้านแรงลมและเกิดการแอ่นตัว หากลูกค้าต้องการติดตั้งระบบ Automation สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ขายให้ทราบเบื้องต้น เพื่อให้ทีมงานศึกษาความต้องการและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ระแนงอัลเน็กซ์สามารถติดตั้งได้บนเขิบปูน โดยหน้าเขิบปูนต้องไม่น้อยกว่า 13 ซม.เพื่อวางเพลทเสาและฐานเสายึดแผงระแนง อย่างไรก็ตาม การติดตั้งจำเป็นต้องให้ทีมสำรวจเข้าเช็คผนังโครงสร้างหน้างานก่อน หากเป็นโครงสร้างหลัก (คอนกรีตเสริมเหล็ก) ก็จะสามารถยึดตัวระแนงเข้ากับผนังปูนได้เลย ไม่ต้องมีโครงเหล็กมารับ

ในบรรดาวัสดุที่เป็นโลหะ คือ แสตนเลส เหล็ก และอลูมิเนียม วัสดุที่อมความร้อนนานที่สุดคือ แสตนเลส รองมาคือเหล็ก และอลูมิเนียมเป็นอันดับสุดท้าย ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่อลูมิเนียมคลายความร้อนได้เร็วที่สุดในบรรดาโลหะด้วยกัน จึงนิยมนำมาติดตั้งเพื่อลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ซึ่งหากท่านต้องการทำระแนงเพื่อบังแดดโดยเฉพาะ ควรคำนึงถึงทิศทางของแสงแดด เช่น

 • หากรับแดดจากทิศตะวันออก ควรติดตั้งระแนงในลักษณะตั้งฉากด้านบน
 • หากรับแดดจากทิศใต้ ลักษณะระแนงควรยื่นออกมาในแนวตั้ง
 • หากรับแดดจากทิศตะวันตก ควรติดตั้งระแนงในลักษณะแนวนอน

ลูกค้าที่สนใจติดตั้งระบบระแนงอัลเน็กซ์ สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะเข้าไปดำเนินการติดตั้ง ซึ่งระยะเวลาการติดตั้งจะขึ้นอยู่กับรูปแบบและปริมาณงาน

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก