About Alnex

ระบบอลูมิเนียมสำหรับงานภายนอก ทางเลือกที่ชาญฉลาด
อัลเน็กซ์ คือ ระบบอลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอก อาทิ โรงจอดรถ กันสาด ราวกันตก ระแนง รั้ว ประตูรั้ว ออกแบบและผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยว ชาญ โดยมุ่งเน้นความสวยงามเชิงสถาปัตยกรรม ควบคู่กับความปลอดภัย แข็งแรง ทางด้านวิศวกรรม
 • นวัตกรรมทั้งหมดของ อัลเน็กซ์ ได้รับการคิดค้นตั้งแต่กระบวนการสรรหาและผสมวัตถุดิบอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงพิเศษสูง (6063T6) ลักษณะเฉพาะ จากอัลเน็กซ์ผ่านกระบวนการขึ้นรูปตลอดจนประกอบด้วยระบบการเข้าลิ้นอลูมิเนียมอย่างแม่นยำ ทำสีด้วยระบบพ่นสีฝุ่น (Powder coating) ที่ทันสมัย
 • กระบวนการผลิตไม่ใช้สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง (non-carcinogenic) รายแรกในภูมิภาคอาเซียน สีได้รับการอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียสเพื่อเชื่อมต่อโมเลกุลของ สีเข้ากับผิวอลูมิเนียมอย่างแน่นสนิท ไม่ทำให้หลุดร่อนกะเทาะ ทนทุกสภาวะ ปลอดสนิม ไม่ต้องวุ่นวายกับการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน รวมถึงการคัดสรร อุปกรณ์ประกอบ อาทิ น๊อต สกรูว์ ยาง พลาสติก ตัวล๊อก บานพับ คุณภาพสูง
 • ระบบอลูมิเนียมของอัลเน็กซ์เหมาะสำหรับการใช้ทดแทนวัสดุอื่นๆ อาทิ เหล็ก ไม้ ยูพีวีซี สเตนเลส ช่วยให้เจ้าของบ้านประหยัดเวลาและค่าแรงการจัดหาช่างลดความ เสียหายหน้างานพร้อมด้วยเทคนิคการประกอบที่ประณีต รวดเร็ว แข็งแรง เป็นทางเลือกที่ฉลาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขั้นตอนการออกแบบและผลิตทั้งหมด ควบคุมโดย บริษัท ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด
 • ผู้ผลิตอลูมิเนียมเส้นครบวงจรชั้นนำในอาเซียน ซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิตและส่งออกอลูมิเนียมเส้นตามมาตรฐานสากล มานานกว่า 30 ปี ครอบคลุมทุกทวีป ทั่วโลก ด้วยกระบวนการผลิตคุณภาพ ISO 9001; 14001; TS16949 ครอบคลุมสินค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม อาทิ ยานยนต์ ขนส่งมวลชน อากาศยาน เครื่องมือ วัด .อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ สถาปัตยกรรม

ครั้งแรกกับอลูมิเนียมปลอดสารก่อมะเร็ง

กระบวนการพ่นสีฝุ่น (Powder Coating) สีจะได้รับการอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส เพื่อเชื่อมต่อโมเลกุลของสีเข้ากับผิวอลูมิเนียมอย่างแน่นสนิท ความหนาสีฝุ่น (Film Thickness)
60-80 ไมครอน ไม่ทำให้สีหลุดลอกหรือกะเทาะทนทุกสภาวะอากาศ มาตรฐานประเทศสหรัฐอเมริกา (AAMA 2603) เราเลือกใช้นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารตกค้างที่ก่อให้เกิดมะเร็ง (non-carcinogenic) จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้สินค้าอัลเน็กซ์อย่างสบายใจปลอดภัยต่อคุณและครอบครัว

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก