พฤษภาคม 15 2019 0Comment

ต่อเติมบ้านผิด ชีวิตเปลี่ยน

ดูเหมือนว่า “การต่อเติมบ้าน” ในแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็นจุดเล็กๆ หรือต่อเติมทั้งหลัง ก็นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ของเจ้าของบ้านจริงๆ เพราะจุดที่ต่อเติมยังต้องอยู่กับตัวบ้านไปอีกนาน ถ้าได้ของไม่ดี หรืองานไม่เรียบร้อย รับรอง “ชีวิตเปลี่ยน” แน่นอน

การเลือกช่าง หรือ ผู้รับเหมาดีๆ ที่ไว้ใจได้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการต่อเติมบ้านแต่ละครั้ง ทั้งวันและระยะเวลาในการติดตั้ง หรือแม้แต่บริการหลังการขาย รวมถึงคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์

คำถามคือ แล้วเราจะหาช่าง หรือ ผู้รับเหมาดีๆ ได้ที่ไหนกัน ???

อัลเน็กซ์ (ALNEX) จึงมีบริการ One Stop Service ที่ช่วยให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ระบบอลูมิเนียมสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็น โรงจอดรถ กันสาด ราวกันตก  ประตูรั้ว ระแนงและฟาซาด (Façade) ที่จะทำให้คุณไม่ต้องไปปวดหัวกับสารพัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในช่วงการต่อเติมบ้านใหม่

ในส่วนขั้นตอนหน้างานเรามีบริการทีมสำรวจเพื่อประเมินความเหมาะสมของตัวบ้านกับประเภทสินค้าที่จะติดตั้ง เพราะเราให้ความสำคัญกับรายละเอียดทุกจุดเช่นเดียวกับที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญ

เพื่อความเชื่อมั่นในเรื่องของข้อมูลแรกในการตัดสินใจ อัลเน็กซ์ของเรามีทั้งบริการ Call Center ทีมขายและบริการ Website สื่อ Social Media ทั้ง Facebook LINE@ และ IG ที่ให้ลูกค้าได้สอบถามข้อมูลรวมถึงภาพตัวอย่างการันตีจากงานบ้าน ตลอดจนงานโครงการน้อยใหญ่

กว่า 1,000 หลัง ทำให้คุณหมดข้อกังวลในเรื่องนี้ไปได้เลย สำหรับที่อัลเน็กซ์เราพยายามสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเสมอ พร้อมเสนอรูปแบบ ราคาเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้เลย  อีกทั้งใบเสนอราคาที่ชัดเจน เงื่อนไขการรับประกันไม่มีหมกเม็ดซ่อนเร้นใดๆ ทั้งสิ้น สามารถเข้าเยี่ยมชมสินค้า ที่โรงงานผลิต บริษัทไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด ได้เสมอ

ในส่วนขั้นตอนหน้างานเรามีบริการทีมสำรวจเพื่อประเมินความเหมาะสมของตัวบ้านกับประเภทสินค้าที่จะติดตั้ง เพราะเราให้ความสำคัญกับรายละเอียดทุกจุดเช่นเดียวกับที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญ

อัลเน็กซ์ มีขั้นตอนการออกแบบและผลิตทั้งหมดควบคุมโดย บริษัท ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม จำกัด ผู้ผลิตอลูมิเนียมเส้นครบวงจรชั้นนำในอาเซียน มีประสบการณ์ในการผลิตและส่งออกอลูมิเนียมเส้นตามมาตรฐานสากลมานานกว่า 35 ปี ด้วยกระบวนการผลิตคุณภาพ  ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, IATF 16949 และ TIS 284-1987

การติดตั้งที่เจ้าของบ้านไม่ต้องเสียเวลาเพราะเป็นงานอลูมิเนียมสำเร็จรูปจากโรงงาน ติดตั้งรวดเร็ว ด้วยระบบ “prefab” พร้อมด้วยเทคนิคการประกอบที่ประณีต  บ้านไม่ช้ำ ช่วยลดความเสียหายหน้างาน

อีกทั้งเรื่องบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่อัลเน็กซ์ให้ความสำคัญ เรารับประกันตัวสินค้างานอลูมิเนียมสำเร็จรูป 10 ปี และรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าเราจะหายตัว หรือทิ้งคุณอย่างแน่นอน

คงเห็นแล้วว่าการต่อเติมบ้านในแต่ละครั้งมีขั้นตอนมากมาย มีปัญหาให้คุณปวดหัวในทุกขั้นตอน คงจะดีกว่าถ้าได้บริการแบบครบวงจรอย่างอัลเน็กซ์ ที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมั่น ไว้ใจ จากความใส่ใจในทุกขั้นตอนและทุกปัญหาที่ลูกค้าเจอ

ไม่อยากคิดผิด จนชีวิตเปลี่ยน เมื่อต่อเติมบ้านให้คิดถึงเรา “อัลเน็กซ์”