ระบบรั้วอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

แข็งแรง ปลอดภัย ปลอดสนิม I เลือกรูปแบบ สี ซี่ ได้ I สีสดชัด สวยยาวนาน I ติดตั้งได้กับหลายวัสดุ I ทนทานต่อการใช้งานกลางแจ้งและไอทะเล

Fence

รั้วคือหน้าตาของบ้าน การเลือกใช้วัสดุที่ดูดี มีคุณภาพ จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์และเพิ่มคุณค่าให้บ้าน ระบบรั้วอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โดยมีรุ่นและขนาดอลูมิเนียมให้เลือกหลากหลาย และยังปรับการออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านได้อีกด้วย ของประกอบด้วยระบบเข้าล็อคลิ้นที่ประณีต เรียบเนียน ติดตั้งรวดเร็วด้วยระบบ Prefab ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ดูแลรักษาง่าย สีสดชัด ติดทนนาน ด้วยนวัตกรรมพ่นสีมาตรฐานอเมริกา PowderTech รับประกัน 10 ปี ช่วยให้บ้านคุณสวยอย่างมีสไตล์

ทำไมต้องใช้รั้วระแนง Alnex

สีอลูมิเนียม

Milk White
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Autumm Brown (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Space Black
(ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน)

Sahara Grey
(ผิวทราย)

Teak Brown
(ผิวทราย)

Dark Oak
(ผิวทราย)

แนะนำผลิตภัณฑ์รั้วระแนงอลูมิเนียม Alnex

แนะนำผลิตภัณฑ์รั้วระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์

คลิป VDO แนะนำผลิตภัณฑ์รั้วระแนงอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ที่อธิบายรายละเอียดของแต่ละรุ่นสินค้า เช่น ข้อจำกัด วิธีการติดตั้ง ข้อควรรู้ และประโยชน์ที่เจ้าของบ้านจะได้รับจากการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเรา

รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ Alnex จากผู้ใช้งานจริง

รีวิวการใช้งานระแนง อลูมิเนียม อัลเน็กซ์

คุณเทอดชัย มงคลเจริญโชค เลือกใช้ระแนงอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ในการรีโนเวทตึกแถวเก่าที่มีอายุยาวนานให้ดูสวยทันสมัย ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง 3 เท่า จึงปลอดภัย ติดตั้งง่าย ไม่กระทบโครงสร้างเก่า ช่วยลดความร้อน กรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สมาชิกภายในบ้าน วัสดุมีความแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมตามท้องตลาด 50% จึงปลอดภัยต่อการงัดแงะ ทนทานในทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษา อีกทั้งสีของระแนงยังมีความสดใหม่ ไม่หลุดลอกล่อน ช่วยให้หน้าบ้านสวยยาวนาน และยังติดตั้งเป็นบานเปิดได้อีกด้วย

ตัวอย่างราคารั้วระแนง

ซี่ระแนง (มม.) Gap ซม. ขายขั้นต่ำ ราคาต่อ ตร.ม. ตร.ม. ที่เพิ่มขึ้น หมายเหตุ
25x25 2.5, 5, 10 10 ตร.ม. 7,300-24,050 3,300-10,850 ความกว้างสูงสุดไม่เกิน 2.4 เมตร
ความสูงสูงสุดไม่เกิน 7 เมตร
ซี่ระแรงแนวตั้ง
ติดตั้งในช่องปูน ไม่มีกรอบเฟรม
25x50
25x75
25x100
50x100

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

รุ่น Smart Fence จะมีเส้นอลูมิเนียมมาวางปิดประกบบนซี่รั้วระแนง (ลักษณะตั้งฉาก) ในขณะที่รุ่น Fence จะไม่มีเส้นอลูมิเนียมมาปิดด้านบน

 • มีความสูง 3 ขนาด คือ 1.00 ม. / 1.45 ม. / 1.60 ม.  
 • มีความกว้าง 3 ขนาด คือ 1 ม. / 2 ม. / 3 ม.
 • มีขนาดซี่รั้ว 3 ขนาด คือ 16×16 / 25×25 / 10×30 ม.

รั้วอลูมิเนียมอัลเน็กซ์ ใช้อลูมิเนียมเกรด 6063T6 ซึ่งมีความแข็งแรงพิเศษมากกว่าอลูมิเนียมทั่วไปตามท้องตลาด 50% เทียบเท่าชิ้นส่วนยานยนต์ จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรงปลอดภัย ทนต่อการงัดแงะ มาพร้อมนวัตกรรมสีคุณภาพสูงมาตรฐานอเมริกา PowderTech เทคโนโลยีพ่นสีฝุ่นแนวตั้งที่ช่วยเคลือบสีบนผิวอลูมิเนียมให้ติดแนบสนิทและยังผ่านการอบความร้อน 200 องศา จึงช่วยให้สีอลูมิเนียมมีความสม่ำเสมอ เรียบเนียน สดชัด ติดทนนาน รับประกัน 10 ปี สีไม่หลุดลอกล่อน ต่างกับโครงสร้างงานเหล็กทั่วไปที่ต้องใช้มือพ่นหรือทา ทำให้สีไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ และไม่ติดทนเทียบเท่าอลูมิเนียมจากอัลเน็กซ์ อีกทั้งยังทนทานทุกสภาพอากาศ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน บ้านคุณจึงสวยยาวนาน ดูใหม่อยู่เสมอ

รั้วระแนงอัลเน็กซ์สามารถติดตั้งกับเสาอลูมิเนียม ปูน เหล็ก และไม้ ได้ตามรูปแบบเหล่านี้

 • ติดตั้งแผงรั้วกับเสาปูน หรือวัสดุอื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อชุดเสาอลูมิเนียมเพิ่มเติม
 • ติดตั้งแผงรั้วกับปูน 1 ด้าน และอีกด้านเข้ากับเสาอลูมิเนียมบนพื้นปูน (ซื้อชุดเสา และฐานเสา)
 • ติดตั้งแผงรั้วเข้ากับเสาอลูมิเนียมบนพื้นปูน (ซื้อชุดเสา และฐานเสา พร้อมแผงรั้ว)

ลูกค้าที่สนใจติดตั้งรั้วระแนงอัลเน็กซ์ สามารถจองสิทธิ์ 3,000 บาท เพื่อรับส่วนลดตามโปรโมชั่นพร้อมบริการเข้าสำรวจฟรี (ค่าจองสิทธิ์จะถูกนำมาหักคืนเมื่อมีการซื้อสินค้า) โดยทีมงานจะเข้าสำรวจหน้างานภายใน 3 วัน และนำส่งใบเสนอราคาภายใน 3-7 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและรูปแบบ) จากนั้นจะสรุปรูปแบบเพื่อส่งให้พิจารณาภายใน 5-7 วัน เมื่อลูกค้าอนุมัติแบบและจ่ายค่ามัดจำ บริษัทจะใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับขนาด ปริมาณงาน และรูปแบบ) โดยบริษัทจะโทรนัดหมายวันติดตั้งกับลูกค้าล่วงหน้า เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทีมงานจะเข้าไปดำเนินการติดตั้ง ซึ่งระยะเวลาการติดตั้งจะขึ้นอยู่กับรูปแบบและปริมาณงาน

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

1280

ติดตั้งครบแล้ว

Project Completed

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
หรือ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก