พฤศจิกายน 14 2018 0Comment

โรงรถแบบไหนเหมาะกับบ้าน และรถของคุณ

สำหรับคนรักรถแล้ว รถยนต์คู่ใจก็เปรียบเสมือนลูกคนหนึ่งเลยก็ได้ หลายคนอาจต้องใช้เวลาทั้งวันอยู่บนรถ หรือขับรถระยะทางไกลๆ บ้างก็ต้องจอดรถตากแดดเป็นวันๆ ซึ่งแน่นอนว่าลูกรักของคุณคงต้องบอบช้ำไม่น้อย หากกลับมาถึงบ้านแล้วยังต้องตากแดด ตากฝนอีก คงไม่เป็นผลดีแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับบางคน กว่าจะได้รถยนต์มาครอบครองเป็นของตัวเองสักคันอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จึงเป็นเรื่องที่คุ้มค่าไม่น้อย ถ้าเราจะต้องลงทุนกับโรงจอดรถดีๆ สักหลัง แลกกับอายุการใช้งานของรถที่ยาวนานขึ้น และจะดีแค่ไหนหากโรงจอดรถที่คุณเลือกเป็นได้มากกว่าแค่โรงจอดรถธรรมดา ที่นอกจากจะช่วยปกป้องรถของคุณแล้ว ยังมีความทนทาน ดีไซน์ทันสมัย สวยงามเหมาะสมกับตัวบ้าน ซึ่งช่วยยกระดับให้บ้านของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้นในขณะเดียวกัน

หลายคนอาจกำลังตั้งคำถามว่า แล้วเราจะหาโรงจอดรถแบบนี้ได้จากไหน วันนี้จึงอยากนำเสนอโรงจอดรถที่มีโครงสร้างจากอะลูมิเนียม ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความทนทานและความสวยงาม ดูแลรักษาง่าย ไม่เป็นสนิม มีน้ำหนักเบา ติดตั้งรวดเร็ว มีอายุการใช้งานยาวนาน อีกทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับบ้านและรถยนต์ของคุณ ลองไปดูกันเลย

คนเมือง พื้นที่น้อย เน้นใช้สอยประหยัด

แม้ว่าคนเมืองอย่างเราๆ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายก็ตาม แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือ ข้อจำกัดของขนาดพื้นที่ ความสามารถในการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยรวมไปถึงความรวดเร็วจึงเป็นเรื่องสำคัญ โรงจอดรถรุ่น Pro-Flex ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เหมาะสำหรับจอดรถ 1 คัน ขนาดลึก 5.30 เมตร กว้าง 2.80 เมตร เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของความรวดเร็วในการติดตั้ง ใช้พื้นที่ไม่มาก ตั้งเสาโดย หล่อตุ้มปูนขนาดเพียง 60×60 เซนติเมตร สองต้นเท่านั้น  ปรับขนาดและทิศทางการลาดเอียงได้เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างอิสระ ขนาดพอเหมาะกับการจอดรถหนึ่งคัน โครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ จึงไม่ต้องกังวลถึงเรื่องความทนแดดทนฝน แผ่นมุงหลังคาโพลีคาร์บอเนตตันคุณภาพสูง เสียงฝนตกไม่ดัง หมดห่วงเรื่องเชื้อราและตะไคร่น้ำ มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยสวยงาม

เน้นงานดีไซน์ คุณภาพเยี่ยม

ถ้าหากคุณเป็นสาย Japan Quality ที่ชื่นชอบและเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ชอบสินค้าที่มีความทนทานควบคู่มากับรูปแบบทันสมัย ดีไซน์สวยงาม  โรงจอดรถรุ่น Helix ขนาดกว้าง 2.40 x สูง 2.65 เมตร

คงตอบโจทย์และทำให้คุณถูกใจแน่นอน เพราะเป็นนวัตกรรมที่จอดรถนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์สวยงาม ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมสี Silver ปลอดสนิม เงางาม สีติดทน ไม่ลอกล่อน วัสดุมุงหลังคาแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันสี Blue Smoke ทำให้บ้านดูทันสมัย พร้อมทั้งติดตั้งระบบรางและท่อเพื่อช่วยระบายน้ำฝน มากไปกว่านั้นคือ คุณภาพระดับบ High end ที่ทนต่อแรงลมพายุระดับเฮอร์ริเคนได้เลยทีเดียว หากมาใช้ในเมืองไทยบ้านเรา คงจะทนทานไม่น้อย ถือว่าเป็นโรงจอดรถที่สาย Japan Quality ไม่ควรพลาด

กิจกรรมครอบครัว พื้นที่หย่อนใจ บ้านหลังไหนก็ชอบ

ไม่ว่าบ้านของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ถ้าหากคุณเป็นคนติดบ้าน ชอบที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปกับการพักผ่อนหย่อนใจและทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ Comfort Zone ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น จิบชาในสวน นอนเปลรับลม อ่านหนังสือ หรือจะเป็นสายสังสรรค์ จัดงานปาร์ตี้เล็กๆ กับครอบครัวและเพื่อน เช่น ตั้งเตาบาร์บีคิว ตั้งวงหมูกระทะ หรือแม้กระทั่งเล่นเกมกระดาน โรงจอดรถอเนกประสงค์รุ่น Dual ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ปกป้องรถของคุณจากแดดและฝนแล้ว ยังเหมาะสำหรับทำเป็นศาลาพักผ่อนอเนกประสงค์ ซุ้มบังแดด หรือแม้กระทั่ง Walkway มีขนาดเหมาะสมแก่การจอดรถยนต์ถึง 2 คัน ทำความกว้างและลึกได้สูงสุด 6.00 x 6.00 เมตร  เสาและโครงหลังคาทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ ดีไซน์สวยงามเข้าได้กับบ้านหลากสไตล์ ทนทานต่อแรงลม ฝน และแดด จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มาพร้อมด้วยรางน้ำอะลูมิเนียมในตัว ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าไม่น้อยสำหรับคนติดบ้าน เมื่อมี โรงจอดรถรุ่น Dual การทำกิจกรรมต่างๆ ในบริเวณบ้านก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแดดและฝนอีกต่อไป

ครอบครัวใหญ่ รถหลายคัน ก็ไม่ใช่ปัญหา

หากบ้านของคุณเป็นบ้านแห่งครอบครัวสุขสันต์ มีขนาดพื้นที่ใหญ่จำนวนคนในครอบครัวมาก อีกทั้งต่างคนต่างมีรถคู่ใจหลายคัน โรงจอดรถรุ่น Connect จะเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เพราะถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งเชื่อมต่อกันได้ไม่จำกัด ด้วยวิธีการประกอบแบบเข้าลิ้นอะลูมิเนียม ลิขสิทธ์เฉพาะจากอัลเน็กซ์ คุณจึงสามารถกำหนดขนาดและจำนวนรถที่จอดได้ด้วยตัวคุณเอง ถือได้ว่าเป็นโรงรถที่มีความอเนกประสงค์มากที่สุด เสาและโครงหลังคาทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ ทำให้ทนทานต่อแรงลม ทั้งยังเป็นได้มากกว่าโรงจอดรถในบ้าน เพราะด้วยคุณสมบัติดังที่กล่าวมา หากโรงาน สำนักงาน ห้างร้าน หรือแม้กระทั่งคอนโด อพาร์ทเม้นต์ ต่างๆ ที่มีแผนการจะสร้างลานจอดรถขนาดใหญ่ขึ้น ก็ถือได้ว่า โรงจอดรถรุ่น Connect เป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยทีเดียว

 

การจะเลือกโรงจอดรถให้เหมาะสมกับบ้านและรถของคุณได้นั้น หลักสำคัญที่ควรคำนึกถึงก็คือ โรงจอดรถนั้นสามารถดูแล ปกป้องรถของคุณได้ดีไหม มีความทนทานมากน้อยแค่ไหน อายุการใช้งานยาวนานเพียงใด รูปแบบและดีไซน์เหมาะสมเข้ากับบ้านของคุณหรือไม่ หากโรงจอดรถที่คุณเลือกสามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณทุกข้อ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้โรงจอดรถสวยๆ ดีๆ อยู่คู่บ้าน ปกป้องรถของคุณได้อีกนานเลยทีเดียว