กรกฎาคม 17 2018 0Comment

ต่อเติมบ้านอย่างไร ให้เย็นสบาย ไม่ร้อนองศาเดือด

จะรับมืออย่างไรเมื่อบ้านร้อนจากแสงแดด ในเมื่อไม่สามารถหมุนบ้านหลบแดดได้ เรามีวิธีดีๆ ด้วยการต่อเติมบ้านของคุณเพิ่มเติมตามจุดที่มีแดดส่อง ด้วยวัสดุคุณภาพดีป้องกันแสงแดด เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้บ้านของคุณเย็นขึ้นได้

ส่วนจะมีวิธีอะไรบ้างนั้น วันนี้อัลเน็กซ์ได้รวบรวมมาให้แล้ว ลองไปดูกันเลย

วิธีแรกที่เรานำมาฝากคือการติดกันสาดในจุดที่มีแสงแดดสาดเข้ามายังตัวบ้าน เพราะกันสาดจะเป็นตัวช่วยสะท้อนและกรองความร้อนจากแสงแดดให้ลดลง ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้บ้านเย็นขึ้นได้อีกวิธีหนึ่ง

และนี่ก็คือตัวอย่างของการติดกันสาดในจุดต่างๆ ตามที่คุณต้องการ ด้วยงานโครงสร้างจากอะลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบา ดีไซน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะต่อเติมในจุดไหนก็สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับบ้านของคุณได้

นอกจากการเลือกใช้โครงสร้างจากอะลูมิเนียมที่ทั้งเบา ทั้งสวยงามแล้ว วัสดุที่ใช้มุงหลังคาก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้แสงแดดและความร้อนไม่เข้าสู่ตัวบ้าน ด้วยแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันคุณภาพสูง หนา 3 มม. ป้องกันรังสียูวีได้สูงสุด 99.99 % แข็งแรงเหนียวกว่ากระจก 100 เท่า และเหนียวกว่าอะคริลิค 25 เท่า โดยแผ่นโพลีคาร์บอเนตตัน Platinum (สีเทา) สามารถกรองความร้อนได้สูงสุด 90% ส่วนสี Bronze (สีน้ำตาล) กรองความร้อนได้สูงสุด 80% สามารถเลือกได้ตามชอบของคุณ

ตัวอย่างง่ายๆการติดแผงบังตา บริเวณช่องเปิด ตามชายคาบ้าน หรือจุดต่างๆ ที่มีรับแสดงแดดในช่วงเที่ยง เพื่อช่วยลดความร้อนจากแสงแดดเข้าสู่ตัวบ้าน หรือตัวอาคาร อีกทั้งการใช้แผงบังตาต่อเติมตัวบ้านยังช่วยทำให้บ้านดูสวยงามมีดีไซน์ขึ้นมาอีกด้วย

และสุดท้ายการติดแผงบังตา ด้วยระบบแผงบังตาอะลูมิเนียมสำเร็จรูป ที่สามารถดีไซน์ให้เหมาะสมได้ตามความเหมาะสมของบ้านแต่ละหลัง คุณสมบัติคือการ กรองแสงและรังสียูวีกว่า 80% โดยสามารถเลือกเป็นเส้นแนวตั้งหรือแนวนอนตามใจคุณ อีกทั้งยังต่อเติมได้ง่ายเพราะเป็นงานสำเร็จรูปไม่ต้องกังวลเรื่องบ้านช้ำอีกต่อไป